Thích Công Nghệ.Com - Vấn đề xác nhận tài khoản Google khi reset máy là vấn đề thường gắp phải khi Google nâng cấp bảo mật trên hệ điều hành Android 6.0x. Nếu các bạn biết thông tin tài khoản Google đã đăng nhập vào máy trước đó thì cũng không nói làm gì! nhưng nếu quên thì sao? Sau đây Thích Công Nghệ sẽ hướng dẫn cách xóa xác nhận tài khoản Google cho máy Coolpad nói riêng và các máy chạy Android 6.0x nói chung.




Đầu tiên hãy tải 2 file "BypassFRPAndroid_6.apkBypassFRP-1.0.apk" xóa bỏ tài khoản Google về máy tính TẠI ĐÂY và copy chúng vào thẻ nhớ. Tiếp đó lắp thẻ nhớ vào máy và bật máy lên.


Tại phần điền tài khoản Google các bạn điền bất kỳ ký tự nào đó rồi giữ nguyên ngón tay vào ký tự đã viết một lúc sẽ xuất hiện một bảng hiển thị Copy, Cut... các bạn chọn ký tự 3 chấm như hình dưới


Khi bấm vào ký tự 3 chậm sẽ chuyển sang phần tìm kiếm như hình dưới


Tại phần này các bạn bấm chữ "File" sẽ xuất hiện phần trình quản lý tệp và bộ nhớ "File Manager" như hình dưới


Khi vào phần trình quản lý tệp và bộ nhớ các bạn chọn thẻ nhớ, và chọn file BypassFRPAndroid_6 và thao tác như hình dưới


Chọn Settings


Mở chức năng Unknown sources để cho phép cài ứng dụng từ bên ngoài vào máy


Chọn Ok


 Bấm nút quay trở lại thẻ nhớ


Cài đặt file BypassFRPAndroid_6


chọn Install


Chọn Accept


chọn Done


Tiếp theo cài file BypassFRP-1.0 


Cũng tương tự như trên nhưng chú ý ở phần bảng thông báo khi cài xong, các bạn chọn Open chứ không phải Done nhé


Chọn phần dấu 3 chấm


chọn Browser sign-in



 Chọn OK


Ở phần đăng nhập Google, các bạn điền tài khoản mới của các bạn vào để thay thế tài khoản trước đó của máy.


Sau khi đăng nhập xong tài khoản Google các bạn sẽ quay lại ở phần thẻ nhớ, Lúc này các bạn bấm nút nguồn để chọn khởi động lại máy.


Để cho máy khởi động vào bình thường vì giờ tài khoản Google của máy đã được thay thế tài khoản của bạn vừa nhập. Tại phần thêm tài khoản các bạn chọn Not now


Bỏ chọn Protect this device


Chọn Skip anyway và đợi máy vào màn hình chính.


Như vậy là chúng ta đã xóa xác nhận tài khoản Google thành công. Chúc các bạn may mắn và vui vẻ với thủ thuật này.

Thích Công Nghệ

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên