Thích Công Nghệ.Com - iPhone 7 Plus có kích thước màn hình và thiết kế gần tương đồng với iPhone 6S Plus, tuy nhiên cụm camera và dải loa của hai máy có khác biệt.

Theo nhiều chủ cửa hàng, chiếc máy được đặt hàng nhiều hơn iPhone 7 do có những khác biệt trong thiết kế, đặc biệt là cụm hai camera phía sau của iPhone 7 Plus. Chiếc máy có màn hình 5,5 inch của Apple được cho là đang khan hàng trên diện rộng.


Nhìn từ mặt trước, rất khó nhận biết đâu là iPhone 7 Plus và iPhone 6S Plus.


Hai máy chỉ thực sự khác nhau khi nhìn từ mặt sau, nếu chú ý vào camera, viền ăng-ten, và dĩ nhiên iPhone 6 Plus hay 6S Plus không có màu đen.


Cụm camera của iPhone 7 Plus có hai ống kính, khác hoàn toàn với iPhone 6S Plus.


Giải ăng-ten trên iPhone 7 Plus được làm tiệp màu với màu đen của máy, và bo tròn theo cạnh máy, khác với giải ăng-ten nằm ngang của iPhone 6S Plus.


Trong các màu, màu đen được dánh giá là đẹp nhất của các dòng iPhone 7. Màu đen bóng Jet Black vẫn chưa có hàng, màu đen của máy trong bài này là màu đen nhám.


Thật khó để nói việc thay đổi dải ăng-ten trên iPhone 7 có đẹp như dải ăng-ten nằm ngang của iPhone 6S hay không.


iPhone 7S Plus có vòng zoom để điều chỉnh tiêu cự camera, còn trên iPhone 6S Plus người chụp phải zoom bằng hai ngón tay. Trên hình, iPhone 7 Plus đang zoom 2,1x, iPhone 6S Plus để camera bình thường.


Khác biệt nữa là dải loa của hai máy, iPhone 7 Plus có hai dải loa hai bên.
Các góc khác của hai máy nhìn rất giống nhau.


Dĩ nhiên nếu nhìn từ mặt trước thì cả hai máy nhìn như nhau. Dù phím Home của iPhone 7 Plus dùng cảm ứng lực, khác với nút Home vật lý trên iPhone 6S Plus, nhưng ngay cả so sánh sơ qua thì vẫn không nhận ra sự khác biệt.

Việt Nam không nằm trong nhóm các nước được bán iPhone 7 đợt đầu, tuy nhiên máy thương mại đã về TP.HCM đêm hôm qua, tức trước nhiều giờ đồng hồ so với giờ mở bán chính thức vào hôm nay, 16/9. iPhone 7 Plus được rao giá 37,2 triệu đồng, iPhone 7 34 triệu đồng (bản 128GB).

Theo: ICTNews

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên