Thích Công Nghệ.Com - Trên iPhone có nhiều thủ thuật cực hay mà quả thực chỉ những người ham vọc vạch mới biết được hết. 5 mẹo dưới đây là một ví dụ, bạn hãy xem mình biết được bao nhiêu trong danh sách này nhé!


1. Tắt thông báo cập nhật phiên bản phiền phức

Nếu lỡ tải bản cập nhật iOS mới về máy mà chưa muốn nâng cấp hẳn bạn sẽ bị quấy rầy bở những thông báo update. Các bạn có thể tắt đi đi hoàn toàn bằng cách vào trang iosfree.cf bằng trình duyệt safari > bấm download file NOOTA_31_1_2018 > Bấm Cài đặt > Tắt nguồn & khởi động lại máy là giải quyết xong vấn đề rồi nhé!2. Khóa mọi ứng dụng trên iPhone không dùng phần mềm

Hóa ra trên iOS có một tính năng cho phép chúng ta khóa mọi ứng dụng trên iPhone, kể cả mặc định hay bên thứ ba mà nhiều người không hề hay biết. Cách làm như sau:

Bước 1: Cách bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Trợ năng và chọn Truy cập Được hướng dẫn.


Các bạn bật Phím tắt trợ năng, sau đó thiết lập mật khẩu để khoá ứng dụng bằng cách chọn vào Cài đặt mật khẩu.


Để khoá một ứng dụng bất kì, các bạn mở ứng dụng, sau đó nhấn vào phím Home 3 lần liên tiếp. Giao diện Truy cập được hướng dẫn hiện ra, các bạn có thể vẽ để chọn những vùng mà mình không muốn người khác đụng vào nó, sau đó bấm Bắt đầu là xong.


3. Xem các thông tin về CPU, RAM, bộ nhớ, pin... không thua Android

Với nhiều người chưa biết thì đây sẽ là cách hiệu quả để các bạn theo dõi các thông tin về chiếc iPhone của mình như còn trống bao nhiêu RAM, bộ nhớ, pin, tình trạng CPU... một cách nhanh chóng nhất.


Để cài ứng dụng này, các bạn vào App Store của iPhone tìm ứng dụng "Sys Info Widget" tải về máy.

Để hiển thị thông tin RAM, bộ nhớ, pin, tình trạng CPU... giống như hình phía trên các bạn vuốt màn hình iPhone từ trên xuống dưới để hiển thị bảng thông báo, các bạn bấm vào chữ "Sửa" trong mục thông báo


Chọn mục ứng dụng "Sys Info Widget" bằng cách bấm dấu cộng màu xanh bên cạnh


bấm chọn chữ "Xong" phía trên cùng góc phải màn hình là được.


Và đây là thành quả.


4. Tạo folder không có tên trên màn hình Home

Bạn có thể copy một ký tự đặc biệt nào đó máy không thể hiển thị. Bạn có thể copy trong ngoặc bên dưới, bỏ phần ngoặc ra ( ‍ ). Sau đó tạo folder bằng cách kéo hai ứng dụng lại với nhau, paste nội dung bên trên vào và bạn đã có một folder không tên cực độc đáo.


5. Tạo folder tròn

Bạn có thể tạo foder hình tròn khá độc đáo bằng cách truy cập vào link này, save một trong những ảnh nền đó lên máy sau đó đặt nó làm ảnh nền là được nhé!


Bài viết có sự sửa chữa và bổ sung của Thích Công Nghệ.com
Nguồn:  thegioididong.com

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên