Nhà thiết kế người Đài Loan Guan-Hao Pan đã nghĩ ra một cách đóng gói bao cao su mới dựa trên những loại củ quả có hình dáng giống với dương vật. Và khi người mua cầm hộp bao cao su lên là có thể quyết định loại nào vừa cho mình.


Mỗi loại đều có màu sắc đúng với từng loại củ quá, trông rất hay và thú vị.


Loại bao cao su có tên Love Guide Condoms của Guan-Hao Pan được đặt trong hộp hình ống được làm theo kích thước và màu sắc thông thường của từng loại rau quả và bên trong là các bao cao su đúng với kích thước đó.


Có năm mức kích thước khác nhau từ trái Zucchini (trái bí ngòi hay có người gọi là mướp) - đây là loại có kích thước lớn nhất với đường kính 5cm - thấp hơn là củ cải, chuối, cà rốt và cuối cùng là dưa chuột với đường kính 3cm. Nhà thiết kế hy vọng với việc cầm những hộp bao cao su Love Guide Condoms trên tay là người dùng có thể biết nó vừa với mình hay không.


Trong mỗi hộp hình ống có 12 chiếc bao cao su được đóng gói riêng lẻ và từng bọc có hình dáng như lát cắt của từng loại rau quả. Được làm từ giấy nên phần hình ảnh in trên hộp rất sinh động và đẹp mắt.


Ý tưởng của Guan-Hao Pan khi tạo ra sản phẩm này là để giúp ngăn ngừa việc người dùng chọn bao cao su không đúng với kích thước của mình vì điều này có thể dẫn đến các hậu quả không mong muốn.


Theo Pan, “các nghiên cứu cho thấy có hơn 60% người dùng chọn sai kích thước khi đi mua bao cao su. Bên cạnh việc gây cảm giác không thoải mái, bao không đúng kích thước còn có nguy cơ bị tuột ra và bị thủng.” Hậu quả của việc bao cao su thủng là gì thì chắc nhiều anh em cũng rõ rồi.

Theo tinhte
Theo: Dezeen​

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên