Thích Công Nghệ.Com - Mới đây, một loạt ảnh chụp khung kim loại cùng bản phác thảo của Samsung Galaxy S6 đã được đăng tải. Những bức ảnh này cho thấy Galaxy S6 sẽ có thiết kế tương tự Apple iPhone 6 với các cạnh và các góc bo tròn. Galaxy S6 cũng sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung có thiết kế nguyên khối với pin và ốp lưng không thể tháo rời.


Bản phác thảo cho thấy S6 có kích thước 143,3 x 70,81 x 6,91mm. So với kích thước của Galaxy S5 (142 x 72,5 x 8,1 mm), S6 mỏng hơn và gọn gàng hơn. Nhìn vào bản phác thảo chúng ta cũng có thể thấy được rằng S6 có camera cùng nút home lồi lên khá nhiều so với khung máy. Các bức ảnh chụp khung máy cho thấy S6 vay mượn khá nhiều chi tiết của iPhone 6, đặc biệt là ở phần cạnh dưới. Vị trí của loa, cổng sạc, jack cắm tai nghe và các dải nhựa ăng-ten trên Galaxy S6 mô phỏng y hệt Apple iPhone 6.Cạnh dưới Apple iPhone 6 (bên trái) so sánh với cạnh dưới của Samsung Galaxy S6

Các điểm hở trên khung máy dành cho camera và đèn flash cùng cảm biến nhịp tim khá phù hợp với chi tiết bản vẽ phác thảo và các hình ảnh rò rỉ của Galaxy S6 từ những hãng sản xuất case Spigen.
Về mặt thông số, các thông tin trước đây cho rằng Galaxy S6 sẽ có màn hình từ 5 đến 5.5 inch độ phân giải Quad HD (2560x1440 pixel), vi xử lý tám lõi Exynos 7420 hoặc Snapdragon 810, 3GB hoặc 4GB RAM và camera sau 20MP với ổn định hình ảnh quang học và camera trước 5MP. Samsung Galaxy S6 sẽ được ra mắt vào ngày 1/3 tới tại sự kiện MWC 2015.

Một số hình ảnh khác của khung máy Samsung Galaxy S6:

Theo ĐHK / VnReview
Theo ICTNews 

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên