Durex Fundawear chỉ dành cho người dùng đang sống tại Úc.

Không chi nổi tiếng vì chất lượng bao cao su và các loại đồ chơi tình dục chất lượng cao, Durex của năm 2013 đã lấn sân sang cả ngành sản xuất đồ lót với sản phẩm Fundawear thuộc dòng Durexperiment. Đây là dòng nội y dành cho cả nam giới và nữ giới với nhiều tính năng rung cao cấp, hứa hẹn sẽ trở thành món đồ chơi được săn lùng nhiều nhất trong thời gian tới.


Có lẽ thương hiệu đến từ Anh Quốc định hướng dòng đồ lót này cho những cặp tình nhân không có nhiều khoảng thời gian để gần gũi bên nhau hoặc những kẻ cô đơn đang thiếu thốn tình cảm. Với nhiều bộ rung được thiết kế bên trong bộ đồ lót, những người yêu nhau có thể đem lại cảm xúc cho đối phương khi cách xa nhau hàng cây số chỉ với một vài thao tác đơn giản với ứng dụng trên smartphone. Để đăng ký thử nghiệm sản phẩm, bạn đọc có thể truy cập tại đây, sau đó nêu cảm nghĩ vì Fundawear trong 25 chữ và điền đầy đủ thông tin. Người chia sẻ cảm nghĩ hay nhất sẽ được một bộ giải thưởng từ Durex bao gồm:
- Bộ sản phẩm Fundawear dành cho chàng và nàng.
- Hai phòng khách sạn năm sao để trải nghiệm sản phẩm.
- 500 Dollar tiền thưởng.Hy vọng dòng sản phẩm độc đáo này sớm được thương mại hóa trên toàn cầu và đặc biệt là thị trường Việt Nam, nơi đang khan hiếm những mặt hàng mới lạ như thế này.
Theo genk

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên