Thích Công Nghệ.Com - Vừa qua, tài khoản Youtube của nhà sản xuất đồ họa Hashem Al-Ghaili đã đăng đoạn video quảng bá ý tưởng về khách sạn bay lơ lửng trên không hoạt động bằng năng lượng hạt nhân có tên gọi Sky Cruise.

 
Dựa trên nội dung giới thiệu của video, Sky Cruise sẽ là một chiếc máy bay khổng lồ, được điều khiển bởi trí tuệ nhân tạo (AI) với 20 động cơ chạy bằng phản ứng tổng hợp hạt nhân và có khả năng duy trì trên không vô thời hạn. Ngay cả khi gặp vấn đề, khách sạn này vẫn sẽ không hạ cánh mà thực hiện việc sửa chữa ở trên không.

Khách sạn sẽ có sức chứa lên đến 5.000 người, với nhiều phòng sang trọng. Sky Cruise còn được trang bị thêm phòng họp, trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán bar, trung tâm thể thao, hồ bơi, nhà hát và rạp chiếu phim.

Đặc biệt, khi nghỉ dưỡng tại Sky Cruise, du khách sẽ được trải nghiệm tầm nhìn trên bầu trời lên tới 360 độ.


 Ngoài ra, khi đến khách sạn là du khách sẽ phải nán lại khoảng vài tuần hoặc thậm chí là vài tháng chứ không ở theo ngày.

Hành khách và vật tư, nhu yếu phẩm sẽ được đưa lên khách sạn lơ lửng trên không này bằng máy bay thông thường.

Chủ nhân ý tưởng Al-Ghaili, ca ngợi chiếc máy bay này là "tương lai của ngành vận tải".

Video giới thiệu về con tàu đã thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng với các ý kiến khác nhau. Nhiều người cho rằng, khách sạn này là nơi ẩn náu trong ngày tận thế của giới nhà giàu. Một số ý kiến cho rằng việc một khách sạn chạy bằng lò phản ứng hạt nhân bay lơ lửng trên bầu trời là điều vô nguy hiểm, nó có thể phá hủy cả một thành phố nếu gặp sự cố…

Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh về Sky Cruise:Theo quantrimang.com

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên