Thích Công Nghệ.Com - Người dùng iOS có hình ảnh, video nhạy cảm muốn giấu hoặc đơn giản không muốn ai tò mò xem chúng, họ thường dùng các ứng dụng hỗ trợ bên thứ 3. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn thực hiện điều này không cần sử dụng phần mềm hỗ trợ.

Chúng ta khi sử dụng điện thoại, không chỉ riêng là iPhone đều có rất nhiều các hình ảnh được cất giữ trong thư viện của máy. Trong số những bức ảnh hấp dẫn, có một số bức ảnh mang tính chất cá nhân, nhạy cảm. Người dùng sẽ không muốn cho người khác xem. Do đó, bạn muốn giữ kín đáo trên thiết bị của mình mà không ai có thể mở được.Kể từ khi iOS 9 xuất hiện, tính năng tạo mật khẩu cho Ghi chú đã có mặt. Như vậy, chúng ta có thể giấu ảnh, video trên iOS bằng cách lưu chúng trên Ghi chú. Sau đó cài đặt mật khẩu cho tệp này. Khi đó, ai muốn xem những bức ảnh, video này cần phải có mật khẩu mà chỉ có người lập ra mới biết.

Sau đây là hướng dẫn giấu ảnh trên thiết bị iOS không cần dung phần mềm hỗ trợ.

Bước 1: Truy cập thư viện ảnh. Nhấn chọn vào hình ảnh muốn giấu đi. Sau đó, nhấn biểu tượng mũi tên. Tiếp đến, nhấn tiếp vào Thêm vào ghi chú.


Bước 2: Kế tiếp, nhấn Lưu để tạo ghi chú mới cho hình ảnh. Người dùng có thể thêm nhiều hình ảnh vào trong ghi chú.


Bước 3: Sau đó, truy cập ứng dụng Ghi chú trên thiết bị. Trong danh sách ghi chú đã tạo, nhấn vào ghi chú với tên Ảnh đã lưu.


Bước 4: Trong giao diện hình ảnh, nhấn tiếp vào biểu tượng mũi tên.


Bước 5: Xuất hiện giao diện các tùy chọn. Ở đây, bạn sẽ nhấn vào mục Khóa ghi chú.


Bước 6: Nhập mật khẩu bảo mật của ứng dụng Ghi chú mà bạn đã tạo trước đó cho ghi chú này rồi nhấn OK để lưu lại.


Bước 7: Để khóa ghi chú, nhấn vào biểu tượng ổ khóa đang mở ở bên trên giao diện.


Bước 8: Khi xuất hiện giao diện Ghi chú này được khóa, nghĩa là bạn đã khóa hình ảnh thành công.

Chúc các bạn thành công.
theo khoahocphattrien.vn

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên