Hai đầu lâu với hình dáng lạ trong chiếc hộp của phát xít Đức được phát hiện tại Nga dấy lên tranh cãi về việc người ngoài hành tinh từng đến Trái đất.


Những chiếc đầu lâu hình dáng lạ ở Adygea, miền nam Nga. Ảnh: Daily Star.

Chiếc hộp chứa đầu lâu có huy hiệu Học viện Ahnenerbe của phát xít Đức được khai quật tại làng Kamennomostsky, vùng miền nam Adygea, Nga, theo Interfax.

Igor Ogay, người đứng đầu chi nhánh địa phương của Hội Địa lý Nga, nói các nhà nghiên cứu mô tả hai đầu lâu được tìm thấy bên trong chiếc hộp giống của người ngoài hành tinh.

Ông Orgay hôm qua cho biết sẽ gửi những đầu lâu này tới nhà nghiên cứu Vladimir Malikov. Nhà nghiên cứu này nói hai đầu lâu không có răng hàm kèm theo, có một lỗ cho cột sống đi qua và trông "rất giống với người ngoài hành tinh".

Hiện chưa ai biết vì sao hai chiếc đầu lâu lại nằm trong hộp của phát xít Đức, song Ogay đưa ra giả thiết rằng Học viện Ahnenerbe muốn tới đây để tìm kiếm người ngoài hành tinh.

Ogay nói các thành viên của Ahnenerbe có thể đã quan tâm tới các ngôi mộ đá hàng nghìn năm tuổi tại vùng Adygea.

Tin tức tương tự về đầu lâu hình dáng lạ ở vùng Adygea từng xuất hiện hồi tháng 1. Hiện chưa rõ các đầu lâu này có mối liên hệ nào với nhau.

Học viện Ahnenerbe do Heinrich Himmler, người có quyền lực thứ hai của phát xít Đức, sáng lập. Cơ quan này chịu trách nhiệm nghiên cứu lịch sử và văn hóa tộc Aryan, chủng tộc được phát xít Đức coi là thượng đẳng, có quyền thống trị thế giới.

Theo vnexpress.net

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên