Các nhà nghiên cứu đã xác nhận rằng xác ướp sinh vật có cánh giống tiên trong cổ tích được tìm thấy ở Mexico không phải sản phẩm do con người tạo ra, và DNA của nó không giống bất kỳ sinh vật nào trên Trái Đất.


Được bảo quản bằng dung dịch Formaldehyd, sinh vật tìm thấy ở Mexico gần như còn nguyên vẹn cơ thể với tứ chi và đặc biệt là… đôi cánh nhỏ trông như một sinh vật bước ra từ thế giới cổ tích.

Richard Shaw và L.A. Marzulli đi du lịch Mexico, tại đây họ đã gặp nhà nghiên cứu UFO Mỹ La-tinh nổi tiếng Jaime Maussan, và được ông cho xem một sinh vật kỳ lạ có thật thường chỉ xuất hiện trong cổ tích.

Mausson kể lại rằng, ông có được xác ướp kỳ lạ này từ tay một cậu bé 13 tuổi, người tình cờ phát hiện nó tại một đỉnh núi. Ông cho rằng cậu bé không có đủ kiến thức và độ tinh vi để có thể làm giả một xác ướp ướp như vậy.

Shaw và Marzulli cho biết, họ chờ đợi nhiều năm để giải thích phát hiện này cho cả thế giới. Cuối cùng, trên tập mới đây của Watchers 10, họ đã công bố kết quả nghiên cứu về một “sinh vật có thật” được nhiều người nhận định là sẽ làm thay đổi lịch sử mãi mãi.


Xác ướp bí ẩn này là của sinh vật Metepec.

Nhiều người tin rằng đây chỉ là trò lừa bịp trên Internet, nhưng kết quả quét X-quang và DNA cho thấy một sự thật đáng kinh ngạc đằng sau bí ẩn về sinh vật nhiều lần được nhắc tới trong các truyền thuyết khắp thế giới.

Theo Tiến sĩ Ricardo Rangel, người tiến hành kiểm tra các mẫu DNA của sinh vật ngoại lai Metepec, các kết quả nghiên cứu DNA tại 5 phòng thí nghiệm sinh học phân tử đều chỉ ra DNA của sinh vật này giống người đến 98,5%.

Ông Rangel giải thích thêm: “Chân và bàn chân là những điểm bình thường của sinh vật Metepec. Tuy nhiên, các sinh vật khác có một đặc điểm khác, đôi cánh. Chúng tôi có một bản chụp X- quang cho thấy cấu trúc của xương”.

Để chắc chắn đây không phải là một mẫu vật nhân tạo, Marzulli hỏi lại rằng liệu đây có phải là một trò lừa bịp, vị tiến sĩ này khẳng định: “Không, đây không phải là một trò lừa bịp, các thí nghiệm không phải chỉ tiến hành từ một khuôn đúc. Chúng tôi đã gửi mẫu tế bào của sinh vật này đến một phòng thí nghiệm phân tử. Khi phòng thí nghiệm cố gắng phân tích trình tự DNA, họ phát hiện rằng nó không phù hợp với bất kỳ trình tự DNA của động vật có vú hoặc sinh vật nào khác”.


Các nhà khoa học đã kiểm tra mẫu DNA của sinh vật ngoại lai Metepec tại DNA tại 5 phòng thí nghiệm.

Theo ông Jaime Mausan, sinh vật Metepec rất có thể là “con lai”. Các sinh vật khác, những sinh vật thường được biết đến là tiên, cũng có thể là con lai.

“Tôi không biết, nhưng chúng ta có một cơ thể vật lý, chúng ta có thể phân tích nó để chứng minh một điều nào đó, tìm ra sự thật ẩn chứa đằng sau thí nghiệm này”, Jaime Mausan nói.


Trong đoạn video được tải lên YouTube, L. A. Marzulli nói: Đây có phải là sinh vật đến từ địa ngục mà chúng ta đã đọc được trong Thánh kinh Khải Huyền 9? “3. Từ trong đám khói có châu chấu bay đến trên mặt đất. Chúng được ban quyền giống như quyền của bò cạp sống trên đất. 4. Chúng được lệnh không làm hại cỏ xanh, cây cối hay bất cứ loài thực vật nào trên đất, nhưng chỉ làm hại người nào không có dấu ấn của Đức Chúa Trời trên trán“.Để trả lời cho những mối nghi ngờ thường gặp, L. A. Marzulli đã chia sẻ một số suy nghĩ của ông trên Youtube:

1. Richard Shaw và tôi tin rằng những sinh vật là có thật. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã nghiên cứu nó. Nó có cấu trúc xương rất phức tạp được thể hiện trong X-quang. 
2. Trong khi chúng tôi đang bán các đĩa DVD và sách, có một số người phàn nàn rằng chúng tôi chỉ ở đó vì tiền. Có bao nhiêu trong số những người đi vào một Starbucks và mong đợi một cốc cà phê miễn phí? Tại sao chúng tôi lại không thể kiếm tiền từ công việc của mình. Vậy chi phí để bay đến Mexico, kiểm tra mẫu DNA tại ba phòng thí nghiệm khác nhau, và phỏng vấn nhiều chuyên gia cho mỗi tập phim trong loạt bài của chúng tôi từ đâu ra? Không có gì là miễn phí và bạn có thể xem những gì sẽ xảy ra khi người ta có được miễn phí bằng cách nhìn vào hiện trạng của Venezuela. 
3. Sinh vật này có thể có những tác động siêu nhiên như chúng tôi nêu trong phim và sách. Nói cách khác, nó có thể chỉ đến sinh vật được nhắc đến trong sách Khải Huyền 9. 
4. Chúng tôi vẫn đang nghiên cứu về sinh vật này. Các phim chụp X-quang đang được một chuyên gia pháp y cũng như một bác sĩ X-quang xem xét. Tôi đã có 2 bản kết luận X-quang của bác sĩ trong tuần qua, và họ đều khẳng định đây là thật và không phải ảnh ghép. 
5. Bạn có thể quan sát 10-DNA có sẵn trên Vimeo!
Theo ancient-code
Theo: Tinhhoa.net

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên