Thích Công Nghệ.Com - Chỉ cần tải phần mềm này, người dùng iPhone chưa Jailbreak cũng có thể thay đổi logo nhà mạng tuỳ ý mình muốn.

Việc thay đổi logo nhà mạng trên iPhone từ trước đến nay chỉ có thể áp dụng với những máy đã Jailbreak, thông qua một số phần mềm như Zeppelin, Springtomize 3. Nhưng trong bài viết này, TechZ sẽ mách bạn một phần mềm có dung lượng khoảng 5MB, nhưng có thể giúp bạn hoán đổi logo nhà mạng trên iPhone cực kỳ nhanh chóng. Và đặc biệt, nó có thể áp dụng cho cả những máy chưa Jailbreak


Phần mềm hoán đổi logo nhà mạng có tên gọi là CarrierEditor dành cho máy MacCustomCarrierLogo cho Windows.

Nhấn vào đây để tải về cho máy Mac

Nhấn vào đây để tải về cho máy Windows

CÁCH THỨC THAY ĐỔI LOGO NHÀ MẠNG


Bước 1: Sau khi tải về ứng dụng CustomCarrierLogo

Bước 2: Chạy ứng dụng CustomCarrierLog.exe

Bước 3: Nhấn phím Let’s get started

Bước 4: CustomCarrierLogo sẽ yêu cầu bạn nhập phiên bản hiện tại của nhà mạng. Để biết được mã này, bạn vui lòng truy cập Settings > General > About để kiểm tra xem phiên bản nhà mạng.

Bước 5: Gõ số mã nhà mạng vào phía dưới Current Carrier Version

Bước 6: Lựa chọn loại thiết bị iDevice. Ví dụ: iPhone

Bước 7: Nhấn vào phím “Browse” ở bên phải của black logoEtched logo để lựa chọn logo mà bạn muốn sử dụng. Bạn có thể dùng logo từ Cydia, hoặc tải về từ trên mạng, từ đường dẫn bất kỳ nào đó. Tiếp tục, bạn nhấn vào Create IPCC Carrier Bundle để cập nhật logo cho thiết bị của bạn

Bước 8: Sau khi nhận được thông báo file IPCC hoàn tất

Bước 9: Kết nối thiết bị với máy tính và mở trình ứng dụng iTunes

Bước 10: Nhấn giữ phím Shift và tiếp tục nhấn vào Restore iPhone, lựa chọn file .ipcc vừa tạo thành công, nhấn Open để cập nhật nhà mạng cho thiết bị của bạn.

Bước 11: Sau khi iTunes đã ngừng cập nhật nhà mạng. Bạn khởi động trở lại thiết bị iDevice. Lúc này, hãy chiêm ngưỡng thành quả biểu tượng logo nhà mạng mà bạn đã thay đổi cho chiếc iPhone & iPad của mình nhé.

Nếu thiết bị bạn đang được Jailbreak, hãy thử tải về ứng dụng Zeppelin để có thao tác dễ dàng hơn.

chúc bạn thành công.

Theo TechZ tham khảo Cydiageeks

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên