Thích Công Nghệ.Com - Hầu hết những người mời chơi Pirate Kings tứ tung trên Facebook, làm phiền bạn bè là do… thiếu hiểu biết. Hãy "nói không với spam" khi chơi Pirate Kings.

Nếu thử qua, bạn sẽ thấy game Pirate Kings (Vua Hải Tặc) rất thú vị. Tuy nhiên, vấn đề nổi cộm hơn cả độ hot của Pirate Kings, đó là sự... ức chế của cư dân Facebook khi bị bạn bè mời chơi Pirate Kings liên tục cả trăm lần, và người ta đã phải dùng biện pháp mạnh để chặn những lời mời này lại.
Nguyên nhân người chơi Pirate Kings sẵn sàng “spam” cả danh sách bạn bè được giải thích là vì mời càng nhiều bạn càng được nhiều vòng quay may mắn. Thực tế, thông thường người chơi “spam” vì… thiếu hiểu biết hoặc không để ý trong lúc đang chơi hăng máu. Vì thế, hãy xem qua những hướng dẫn dưới đây để biết cách thử chơi Pirate King mà không mời... cả danh sách bạn bè.
Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook (nền tảng Android minh họa)

Bước 1: Tải game Pirate Kings tùy theo nền tảng của bạn, Android hoặc iOS, hoặc bạn cũng có thể chơi ngay trên Facebook. Lần đầu mở Pirate Kings, hãy bấm PLAY để bắt đầu.


Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Lần đầu mở Pirate Kings, hãy bấm PLAY (mũi tên) để bắt đầu.

Bước 2: Bấm nút để quay thử những vòng quay đầu tiên, với phần thưởng là tiền vàng hoặc lượt tấn công, lượt cướp bóc, lượt quay hoặc khiên phòng thủ. Sau đó vuốt từ phải qua trái màn hình để tới thăm hòn đảo của bạn.


Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Bấm nút (khoanh đỏ) để quay thử những vòng quay đầu tiên. Sau đó vuốt từ phải qua trái màn hình để tới thăm hòn đảo của bạn.

Bước 3: Ở hòn đảo của bạn, hãy bấm ISLAND SHOP để mua chiếc tàu đầu tiên.


Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook:  Ở hòn đảo của bạn, hãy bấm ISLAND SHOP…


Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Bấm mua chiếc tàu đầu tiên.

Bước 4: Lúc này bạn sẽ được đặt cho mình một danh xưng. Bấm OK và bấm Save để hoàn tất.


Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Lúc này bạn sẽ được đặt cho mình một danh xưng (khung đỏ). Bấm OK (số 1) và bấm Save (số 2) để hoàn tất.

Bước 5: Vuốt ngược lại từ trái qua phải để trở lại với những vòng quay. Nếu gặp được lượt tấn công, bạn có thể bấm vào món đồ trên đảo người ta mà bạn muốn bắn phá. Nhưng trước đó hãy thử vào mục FRIENDS.


Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Vuốt ngược lại từ trái qua phải để trở lại với những vòng quay. Nếu gặp được lượt tấn công, hãy thử vào mục FRIENDS (khoanh đỏ).

Bước 6: Bấm vào CONNECT để kết nối với tài khoản Facebook vì việc làm này mang lại nguồn lợi rất lớn trong game, cụ thể là bạn sẽ được thêm 50 lượt quay, nhân 2 tiền thưởng thường nhật, được cộng 5 sao hay thưởng 1 triệu tiền vàng. Miễn sao bạn không để Pirate Kings đăng tùy tiện lên Facebook…


Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Bấm vào CONNECT (khoanh đỏ) để kết nối với tài khoản Facebook vì việc làm này mang lại nguồn lợi rất lớn trong game…


Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Bấm OK để đồng ý cung cấp một số thông tin cá nhân.


Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Bạn có thể chọn mức riêng tư cho bài đăng của Pirate Kings trên Facebook của bạn rồi bấm OK (mũi tên), hoặc tốt hơn hết là bấm “Not Now” để quyết định sau.


Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Sau khi kết nối tài khoản Facebook, mục FRIENDS sẽ là danh sách bạn bè cùng chơi Pirate Kings để bạn tấn công.

Bước 7: Bây giờ bạn có thể mời thêm bạn bè chơi Pirate Kings vì từ đó cũng mang lại nguồn lợi đáng kể. Hãy bấm biểu tượng danh mục.


Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Bây giờ bạn có thể mời thêm bạn bè chơi Pirate Kings vì từ đó cũng mang lại nguồn lợi đáng kể. Hãy bấm biểu tượng danh mục (khoanh đỏ).

Bước 8: Lựa chọn Invite Friends.


Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Lựa chọn Invite Friends.

Bước 9: Bấm Select none, và chỉ chọn những đối tượng phù hợp để INVITE. Mỗi lần mời bạn sẽ được thưởng 20 lượt quay nhưng cũng không thể tham.


Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Bấm “Select none” (khoanh đỏ).


Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Hãy chỉ chọn những đối tượng phù hợp để INVITE (mũi tên).


Hướng dẫn chơi Pirate Kings không “spam” Facebook: Bấm Send để hoàn tất việc mời.

Bước 10: Việc khám phá cả thế giới game còn lại là của bạn.

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên