Các hình vẽ trong một hang động ở Ấn Độ có thể ám chỉ rằng người ngoài hành tinh từng xuất hiện ở khu vực này từ 10.000 năm trước.


Hình vẽ các sinh vật có hình dáng giống người, đầu phình to, không có mũi và miệng trên hang động ở Ấn Độ. (Ảnh: RT)

Các hình vẽ được phát hiện trên hang động thuộc vùng Charama, bang Chhattisgarh của Ấn Độ. Hình vẽ mô tả các sinh vật lạ có hình giáng giống người, đầu phình to, không có mũi và miệng; một vật ba chân có thể là một chiếc xe. Một số hình khác ám chỉ họ đang cầm vật gì đó giống vũ khí và không có hình dáng rõ ràng. Theo Times of India, những hình vẽ này có niên đại ít nhất 10.000 năm tuổi.

RT cho hay, nơi phát hiện hình vẽ cổ đại là hệ thống hang động nằm dưới làng Chandeli và Gotitola. Người dân địa phương từng truyền tai nhau câu chuyện về người rohela. Họ là những sinh vật có hình dáng nhỏ bé, xuất hiện từ bầu trời rồi đưa dân làng đi xa và không bao giờ trở lại.

Một nhà khảo cổ học có tên JR Bhagat tin rằng những hình vẽ này có thể là bằng chứng cho một giả thuyết cổ xưa. Theo giả thuyết này, những người đến từ nền văn minh ngoài hành tinh từ ghé thăm Trái Đất từ thời tiền sử.

Phát hiện này cho thấy rằng con người ở thời tiền sử có thể đã nhìn thấy hoặc tưởng tượng đến hình ảnh của sinh vật lạ đến từ các hành tinh khác.

Các nhà nghiên cứu của địa phương sẽ hợp tác với cơ quan vũ trụ quốc gia và NASA để trao đổi về phát hiện này.

Theo Vnexpress

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên