Một nhiếp ảnh gia không chuyên tin rằng một bóng ma đã xuất hiện trong máy ảnh trong lúc giao thừa ở thủ đô London.

Nhiếp ảnh gia Jules Annan đã gọi cho đội điều tra những hiện tượng siêu nhiên và họ đang tiến hành giải thích bức ảnh này.Bức hình có hình một bóng người trong suốt với bộ quần áo hiện đại đang nhìn xuống sông Thames gần cầu Westinster ở London.

Jules nói: “Điều này chưa từng xảy ra với tôi trước đây. Tôi không thể lí giải được việc này. Không có ai ở cùng tôi lúc đó và tôi đã đưa bức ảnh này cho 5, 6 người khác nhưng họ cũng không thể giải thích được”.

Chuyên gia về những hiện tượng kì lạ, Lee Roberts nói: “Đây có thể coi là một hiện tượng kì bí, những bức hình không phải do lỗi máy ảnh và tôi cũng không tìm ra được dấu vết của việc chỉnh sửa”.

Ông cũng nói thêm: “Ta có thể nhìn thấu những hồn ma từ hàng trăm năm trước và cũng có thể gần đây. Người trong ảnh có thể là người từng sống hoặc chết ở đây”.

Hiện tại vẫn chưa có giải thích thoả đáng cho bức hình này, rất nhiều người tin bức ảnh là thật tuy nhiên cũng nhiều người cho rằng đây chỉ là ảnh chỉnh sửa.

Theo ANTĐ

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên