iPhone ngày càng trở nên phổ biến ở thị trường Việt Nam, đa số người sử dụng iPhone tại Việt Nam đều là những iPhone xách tay từ các nước như Nhật Bản, Mỹ, Úc . … Tuy nhiên để sử dụng ở Việt Nam người dùng cần phải Unlock hay còn gọi là mở mạng. Unlock iPhone có 2 dạng: 1 là dùng code, 2 dùng sim ghép (đa số là những cây iPhone từ Nhật Bản).

Bước 1:


Lấy sim ghép ra.
Để sim ghép xuống dưới sau đó để sim chính của bạn lên trên sao cho có thể lắp vừa khe thẻ sim.
Bạn khởi động máy lên trên màn hình iPhone của bạn sẽ ngay lập tức hiện lên một bảng thông báo các đời máy của iPhone bạn chọn đúng dòng máy iPhone 5 mà mình đang sử dụng.


Bước 2:


Máy sẽ hiển thị danh sách của một số nhà mạng.
Hãy chọn ra mạng phân phối máy và nhấn chấp nhận.


Chú ý: Trong trường hợp nhà mạng của bạn không có trong danh sách bạn hãy kéo xuống dưới màn hình sẽ thấy mục input ID hãy điền bằng tay số Carrier code bao gồm 7 số tương ứng với mã nhà mạng máy của bạn hoặc có thể cập nhật bằng cách chọn Check code heicard unlock iphone để cập nhật.

Bước 3
Reset lại máy

Bước 4
Sau khi máy khởi động lại sẽ hiển thị cột sóng của mạng di động mà sim chính của bạn đang sử dụng ( nếu không thành công thì bạn đổi sim chính và làm lại từ đầu bước 1)
Như vậy là iPhone 5 của bạn đã unlock bằng sim ghép thành công

Chúc bạn Unlock Thành Công

Hướng dẫn bởi Huy Dũng

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên