DFU: (Device Firmware Upgrade) tạm dịch là nâng cấp phần mềm cho thiết bị mà ở đấy là iPhone, ipad...

- chức năng: dùng để nâng cấp và chỉnh sửa phần mềm cho thiết bị (iPhone, ipad...) an toàn và không gặp lỗi.

- để chế độ DFU: 

1: Chạy trương trình iTunes và kết nối IPhone với máy tính
2: Bấm phím HOME và phím POWER và giữ cùng lúc
3: Sau 10 giây thả tay ra khỏi nút Power và vẫn giữ nguyên phím HOME cho tới khi trên màn hình máy tính chương trình iTunes thông báo nhận ra thiết bị IPhone đang ở chế độ Restore
Màn hình iPhone khi này sẽ chỉ có màu đen mà thôi.


Recovery: nghĩa của nó là khôi phục

-  chức năng: dùng để khôi phục và nâng cấp phần mềm cho thiết bị (iPhone, ipad...)

- để chế độ recovery:

1: Chạy trương trình iTunes và kết nối IPhone với máy tính
 2: Bấm phím HOME và giữ cho tới khi trên màn hình máy tính chương trình iTunes thông báo nhận ra thiết bị IPhone đang ở chế độ Restore
3: Màn hình iPhone khi này sẽ biểu tượng itune và cổng usb cáp iphone

Bình Luận

  1. sau khi thực hiện các bước đó nhưng IPhone cứ để biểu tưởng itune hoài không vào được là sao?

    ReplyDelete
  2. Đầu tiên cho mình hỏi:
    - Bạn đã thực hiện chế độ nào (DFU hay là Recovery)?
    - Bạn thực hiện chế độ đó để thao tác chức năng gì?

    Muốn iphone thoát khỏi 2 chế độ trên chỉ cần bấm và giữ 2 nút nguồn và nút home một lúc cho đến khi iphone khởi động lại và hiện quả táo là bạn thả tay khỏi 2 nút đó.

    ReplyDelete
  3. cho e hoi sao may ku hien hinh itune va cap thoat khoi ntn vay

    ReplyDelete
  4. @lan ngoc :Hiện trạng mà bạn miêu tả đó là máy đang ở chế độ Recovery, để thoát khỏi chế độ này, bạn bấm đồng thời nút nguồn và nút home đợi cho máy khởi động lại là được

    ReplyDelete
  5. máy mình là ip6 mà bị vào chế độ recovery bạn ạ, làm sao mới thoát đc khỏi chế độ vậy b nà,,,,

    ReplyDelete
    Replies
    1. [-( bạn có thể bấm 2 nút nguồn và phím home một lúc chờ cho máy tắt nguồn rồi hiện táo thì thả ra xem sao, nếu nó vẫn ở chế độ đó thì thật buồn cho bạn là phải chạy lại phần mềm mới thoát khỏi được chế độ đó bạn nhé

      Delete

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên