Xưởng phim Aatma Studio vừa mới thực hiện một đoạn video về màn hiệu ứng domino đẹp mắt được thực hiện với 10.000 chiếc iPhone 5 trị giá lên đến 6.5 triệu USD.
Đoạn clip được tung lên mạng đã nhận được nhiều ý kiến khác nhau từ người xem, có người thích thú, nhưng cũng có người không tán thành với cách quảng cáo này.

Một người dùng Twitter tên KingdomGuy1 cho rằng màn quảng cáo này khá ấn tượng. “Cuối cùng cũng có thể xem được màn domino từ 10.000 chiếc iPhone 5. Tuyệt vời!”, thành viên chia sẻ

Một vài ý kiến khác nói; việc quảng cáo iPhone 5 không cần đến số lượng nhiều như vậy, mà chỉ cần 1 chiếc thôi cũng đủ rồi.

Tài khoản Yotube tên Gemini Littau bình luận: “Nếu cho tôi một chiếc trong số đó, tôi sẽ sử dụng nó vào một số việc có ích hơn”

Đoạn video đã gây sốt mặc dù không ít người thắc mức vì sao những chiếc iPhone 5 được đặt trong thang máy lại không đổ ụp xuống khi thang di chuyển.

Và thực tế, nhà sản xuất Aatma Studio cũng đã thừa nhận chỉ sử dụng 1 chiếc iPhone và tạo ra hiệu ứng domino từ trên máy tính.

Nhà sản xuất trong đoạn giới thiệu về clip cho biết đoạn quảng cáo cho ý tưởng của chiếc điện thoại được trang bị tính năng NFC. .

Xem clip:Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên