iPhone đầu tiên (hay iPhone 2)

iPhone đầu tiên ra đời năm 2007. Bên cạnh tính năng của một máy điện thoại thông thường (hoạt động trên bốn băng tần GSM và EDGE), iPhone còn được trang bị màn hình cảm ứng điện dung, máy chụp hình, khả năng chơi nhạc và chiếu phim (tương tự iPod), trình duyệt web, hỗ trợ wifi và GPRS, không hỗ trợ quay video
phiên bản iOS cao nhất là 3.1.3

iPhone 3G

iPhone 3G ra mắt tháng 7 năm 2008, tính năng vẫn giống iPhone 2, điều khác biệt nhất là vỏ máy đằng sau không chia đôi mà thay vào đó là vỏ liền và được trang bị thêm hệ thống định vị toàn cầu (GPS), mạng 3G tốc độ cao (HSDPA). Không hỗ trợ quay video
phiên bản iOS cao nhất là 4.2.1

iPhone 3G S (3GS)

iPhone 3G S (3GS) được công bố vào tháng 6 năm 2009. Thay đổi đáng kể nhất là Apple đã nâng cao hiệu năng của máy (S trong 3G S là Speed - Tốc độ). iPhone 3GS được trang bị bộ vi xử lý tốc độ cao hơn so với iPhone 3G và tích hợp la bàn số cùng hàng loạt tính năng đáng giá được nâng cấp khác như tốc độ Wi-Fi, thời gian dùng pin, chạy đa nhiệm hỗ trợ quay video...
phiên bản iOS cao nhất vẫn đang được nâng cấp

iPhone 4

iPhone 4 được công bố vào tháng 6 năm 2010. Trong phiên bản này Iphone đã được thiết kế lại, vuông vắt và có khía cạnh hơn. Về chức năng đáng chú ý, Iphone 4 có chức năng quay phim HD, màn hình Rétina trong và nhuyễn hơn gấp 4 so với các màn hình đời trước và thêm một Camera phía trước với chức năng FaceTime cho phép thực hiện các cuộc gọi Video Call (Nhìn thấy mặt nhau khi đàm thoại).
phiên bản iOS cao nhất vẫn đang được nâng cấp

iPhone 4S

iPhone 4S được công bố vào tháng 10 năm 2011. iPhone 4S được trang bị chip xử lý lõi kép (Dual-Core) A6. Camera độ phân giải cao hơn (8 Megapixel) cho phép quay phim với chất lượng 1080p, nhận diện gương mặt, chức năng ổn định hình ảnh,... Khả năng điện thoại toàn cầu, hoạt động được với tất cả các mạng GSM/UMTS và CDMA. iPhone 4S được phát hành với các phiên bản có dung lượng lưu trữ là 16GB, 32GB và 64GB.
phiên bản iOS cao nhất vẫn đang được nâng cấp


iPhone 5

iPhone 5 được công bố vào tháng 9 năm 2012. iPhone 5 có màn hình dài (cao) hơn nhưng mỏng và nhẹ hơn iPhone 4S. iPhone 5 được trang bị chip xử lý lõi kép (Dual-Core) A6 SoC (System-on-Chip) nhỏ hơn thế hệ A5 22%, tiết kiệm không gian nhưng theo Apple, nó cho hiệu năng và xử lý đồ họa cao hơn gấp đôi. Camera phía trước được chuyển vào giữa, rắc tai nghe được chuyển xuống cuối thay vì trên đầu giống các loại đời trước.
phiên bản iOS cao nhất vẫn đang được nâng cấpiPhone 5 sử dụng loại đầu cắm cáp kết nối mới mang tên Lightning, nhỏ hơn đến 80% so với loại 30-pin trước đây. Điểm đặc biệt của loại cáp kết nối này là không cần xoay đúng chiều giống như cáp cũ.


Theo Buaxua.vn và được bổ xung bởi Thichcongnghe.com

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên