www.thichcongnghe.com - Khi mở flash bằng Internet Explorer bạn thường thấy Internet Explorer cảnh báo:

To help protect your security, Internet Explorer has restricted this file from showing active content could access your computer. Click here for option...

 như hình sau:Thường thì bạn chỉ cần click chuột phải vào dòng cảnh báo đó sẽ sổ xuống các lựa chọn. Bạn chọn Allow Blocked Content... là file flash sẽ được chạy trên trình duyệt, nhưng đó chỉ là tạm thời. VD như bạn có nhiều file flash muốn xem nếu mở như vậy thì rất phiền phức và mất thời gian.


Hôm nay mình sẽ hướng dẫn cách bỏ cảnh báo mỗi khi mở file flash bằng Internet Explorer.

Đầu tiên bạn vào Tools trên thanh công cụ Internet Explorer như hình dưới rồi chọn Internet OptionsTrong khung Internet Options hiện ra, bạn lại chọn thẻ Advanced và tìm đến dòng " Allow active content to run in file on My Computer" như hình dưới, bạn hãy tích vào đó để cho phép files chạy trên máy tính


Xong việc, bạn chọn Appy rồi OK là xong. Giờ thì bạn mở các file flash tha hô bằng Internet Explorer mà không hiện thông báo phiền hà kia nữa.

Chúc bạn thành công.


Nguyễn Thanh Hải
www.thichcongnghe.com

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên