Thích Công Nghệ.Com - Trong mấy ngày gần đây, trên mạng xã hội đang xôn xao bàn tán chuyện di ảnh của tử tù Nguyễn Hải Dương chớp mắt. Thích Công Nghệ hôm nay xin giải thích hiện tượng này.
Hiện tượng mà các bạn thấy di ảnh của tử tù Nguyễn Hải Dương chớp mắt là hiện tượng vật lý do hình ảnh bị rung trong khi ghi hình.Do hình bị rung quá nhanh khiến mắt không thể xử lý hình ảnh kịp đồng thời clip chất lượng khá thấp đã đánh lừa mắt, khiến bạn không biết là hình ảnh bị rung, điều này làm bạn nhìn thấy lúc Nguyễn Hải Dương mở mắt rồi nhắm lại.

Để hiểu rõ hơn, mời bạn xem clip phim hoạt hình đã sử dụng hiện tượng vật lý này để tạo ra hàng chuyển động nhưng thực ra, chúng được kết hợp từ nhiều hình ảnh khác nhau nhưng xuất hiện với tốc độ nhanh.Còn bây giờ mời các bạn xem clip chất lượng cao phần di ảnh của tử tù Nguyễn Hải Dương để thấy rõ phần ảnh bị rung chứ không phải chớp mắt như những gì bạn đã thấy.Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên