Thích Công Nghệ.Com - Mocha là ứng dụng nhắn tin được Viettel phát triển với nhiều tính năng 'ngược đời' so với các OTT. Do vậy mà nhiều người không hề biết tới những tính năng độc đáo này.
Mất 3G/WiFi vẫn có thể dùng được Mocha
Mọi người đều nghĩ đã là ứng dụng nghe, gọi, nhắn tin miễn phí thì đều phải có kết nối Internet mới sử dụng được. Nhưng khi bạn dùng Viettel và cài Mocha, thậm chí lúc tắt mạng đi, nếu ai đó gửi cho bạn tin nhắn trong Mocha, bạn cũng sẽ nhận được tin đó dưới dạng SMS miễn phí. Tính năng này không ứng dụng nào có.


Mocha hỗ trợ người dùng liên lạc đến máy không dùng Mocha
Bạn có thể dùng Mocha để nhắn tin cho 'máy cùi' của ông bà ở quê cũng được, tin nhắn sẽ chuyển sang SMS, và đặc biệt là bạn còn không phải trả đồng nào. Nhắn SMS thoải mái không giới hạn (nhiều người nhầm là chỉ gửi được 5 SMS). Tính năng này cũng vậy, không ứng dụng nào có.
Điều này trên Mocha kì lạ đến nỗi mà nhiều người chưa dùng thì không hiểu, vì các ứng dụng nhắn tin khác chỉ cho phép bạn nhắn tin đến những người cùng cài ứng dụng đó mà thôi.


Mocha miễn phí cho người sử dụng
Nếu bạn là học sinh hoặc sinh viên dùng Viettel sẽ được dùng Mocha thoải mái mà không mất cước 3G/4G, luôn ở tốc độ cao nhất. Nghĩa là: khi cần nhắn tin thì cứ mở Mocha ra nhắn, kiểu gì tin nhắn cũng đến nơi, khi cần gọi cho bạn bè thì cũng dùng luôn Mocha gọi. Có Mocha, máy hết tiền vẫn liên lạc như thường.


Ngoài ra 1 cái 'độc' khác là làm quen người lạ khác giới trên Mocha rất dễ. 'Người kia' đã chọn sẵn 1 bài hát và đang đợi bạn bấm nút, chỉ cần 1 cái bấm là sẽ vào box chat với người đó, lại được nghe chung 1 bài hát với nhau, cực kỳ lãng mạn và khác biệt. Bạn nên thử 1 lần.
http://mocha.com.vn/free hãy thử dùng xem nhé

Theo Baodatviet.vn (bài viết đã được chỉnh sửa cho phù hợp)

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên