Thích Công Nghệ.Com - Chỉ trong khoảng thời gian ngắn nữa thôi, người dùng Việt Nam sẽ được dịp trải nghiệm Pokemon GO - Tựa game có tầm ảnh hưởng cực kỳ mạnh mẽ trong thời gian qua.


Sáng 4/8/2016, thị trường Việt Nam đã nằm trong danh sách máy chủ Pokemon GO được kích hoạt trên trang MMO Server Status - Website chuyên thu thập dữ liệu máy chủ các tựa game online. Không chỉ Việt Nam, hàng loạt các quốc gia Đông Nam Á khác như Singapore, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, v..v cũng đều nằm trong trạng thái tương tự.


Tuy vẫn chưa có bất cứ tín hiệu nào từ phía Niantic, nhưng với động thái trên, người dùng Việt Nam hoàn toàn có thể mong đợi được trải nghiệm tựa game đình đám này trong thời gian sớm.


Được biết, website MMO Server Status từng có nhiều “chiến tích” trong việc cung cấp thông tin chính xác tại các máy chủ tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản.

Với sức hút mạnh mẽ, lượng người chơi Pokemon GO đã tăng vọt nhanh chóng trong thời gian đầu ra mắt, buộc Niantic phải dừng phát hành ra toàn thế giới, chỉ tung ra tại một số thị trường tiềm năng. Hy vọng người dùng Việt Nam sẽ sớm được trải nghiệm Pokemon GO ngay trong tuần này.

Nguồn: techz.vn

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên