Thích Công Nghệ.Com - Ngày Nokia quay trở lại thị trường di động dường như không còn xa nữa. Mới đây, hai chiếc smartphone chạy Android của hãng này đã lộ diện với thiết kế và cấu hình cao cấp.


Cách đây vài tháng, Nokia được cho là sẽ sớm trở lại thị trường di động với các sản phẩm được sản xuất bởi công ty HMD của Phần Lan.

Tin tức này ngay lặp tức tạo ra làn sóng phấn khích trong làng di động cũng như các fan trung thành của Nokia. Khi được hỏi liệu Nokia có thể một lần nữa thành công hay không, nhiều người không ngần ngại trả lời: "Chắc chắn". Các fan cho rằng Nokia nên kết hợp với hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay là Android.

Điều này càng có cơ sở khi mới đây 2 chiếc smartphone chạy Android của Nokia đã lộ diện. Trong đó, một chiếc có màn hình 5.2 inch và chiếc còn lại là 5.5 inch. Cả hai sở hữu thiết kế kim loại sang trọng, mạnh mẽ như hình ảnh Nokia từng để lại trong lòng các fan cách đây nhiều năm.

Cả 2 thiết bị này sẽ sử dụng chipset Snapdragon 820 của Qualcomm. Chúng cũng đáp ứng các tiêu chí của chuẩn IP68 cho khả năng chống bụi và chống nước, giống như Galaxy S7, S7 Active và S7 Edge của Samsung. Như vậy, 2 chiếc smartphone cũng có khả năng hoạt động dưới độ sâu 1 mét (nước) trong thời gian 30 phút.

Thông tin trên được tiết lộ bởi Nokia Power User (NPU) và GizmoChina. Cả hai thiết bị đều sở hữu màn hình hiển thị với độ phân giải 2K.

Trong đó, phiên bản có màn hình 5.5 inch sẽ sở hữu một camera chính có độ phân giải 22.6MP. Các cảm biến hình ảnh trên 2 chiếc smartphone này sẽ có độ nhạy rất cao nhờ những thành tựu của Nokia trong lĩnh vực nghiên cứu vật liệu Graphene.

GizmoChina cho biết, hai chiếc smartphone mới của Nokia sẽ ra mắt tại Trung Quốc với giá bán khoảng 11,1 triệu đồng vào cuối năm 2016, chính thức lên kệ vào đầu năm 2017.

Nguồn: vnreview.vn

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên