Thích Công Nghệ.Com - Mặc dù chiếc iPhone sắp ra mắt vào tháng 9 tới có kích thước mỏng hơn 1mm so với model iPhone 6S nhưng thanh pin của sản phẩm này lại có dung lượng cao hơn so với người tiền nhiệm.


Theo @OnLeak (một nguồn tin thường được coi là đáng tin cậy), chiếc iPhone 7 dự kiến sẽ sở hữu thỏi pin dung lượng 1960mAh, tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được khẳng định 100%. Hiển nhiên là chúng ta đang nói đến chiếc iPhone 7 màn hình 4,7 inch, không phải chiếc iPhone 7 Plus màn hình 5,5 inch (mà có lẽ sẽ sở hữu dung lượng pin lên tới 2700mAh). Do iPhone 6s sở hữu thỏi pin 1715mAh, như vậy iPhone 7 sẽ có dung lượng pin nhiều hơn 14,2% so với iPhone 6s.

Đầu năm nay, chúng ta cũng từng nghe đến việc Apple sẽ đưa những thanh pin có dung lượng cao hơn vào thế hệ iPhone tiếp theo. iPhone 7 có thiết kế mỏng hơn nhưng dung lượng pin lại cao hơn là nhờ chip A10 đã được thiết kế lại và chiếm ít diện tích hơn. Đương nhiên, pin càng lớn thì người dùng càng hoan nghênh và Apple sẽ làm mọi cách để có được thêm càng nhiều mAh cho sản phẩm của mình càng tốt.

Như đã được nhắc đến trong rất nhiều tin đồn, Apple sẽ cho ra mắt chiếc iPhone thế hệ mới nhất vào tháng 9 tới và gần như không có bất cứ thay đổi lớn nào về mặt thiết kế. Gã không lồ Cupertino có thể sẽ không muốn sử dụng cái tên iPhone 7 trong năm nay mà “để dành” cái tên này cho năm 2017. Đấy cũng là năm Apple kỷ niệm 10 năm ngày ra mắt chiếc điện thoại iPhone đầu tiên.

Lê Kiên (Theo Phonearena)
Nguồn: http://ictnews.vn/

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên