Thích Công Nghệ.Com - Rất nhiều người đang háo hức nhưng không thể chơi được Pokemon Go. Vậy đến bao giờ thì tựa game này mới quay trở lại?

Sau khi chính thức phát hành, Pokemon Go đã nhanh chóng trở thành một hiện tượng thu hút hàng triệu game thủ trên khắp thế giới. Tuy nhiên, vấn đề mà tựa game này gặp phải chính là việc Pokemon Go vẫn chưa được phát hành tại tất cả các quốc gia.


Trong ngày đầu tiên, chỉ có duy nhất 2 quốc gia là Úc và New Zealand được Nintendo mở cửa cho người dùng. Do đó, khá dễ hiểu khi chỉ ít giờ sau, rất nhiều người chơi đã chuyển sang IP sang 2 quốc gia này để tải về tựa game mới.

Trước sức hút quá lớn của Pokemon Go, Nintendo sau đó đã phải chặn IP từ một số các quốc gia để đảm bảo máy chủ của họ không bị quá tải. Đây cũng là lý do mà rất nhiều người chơi tại Việt Nam không thể tiếp tục các trải nghiệm của mình với Pokemon Go?


Câu hỏi mà nhiều người đặt ra là bao giờ Pokemon Go mới quay trở lại? Hãy kiên nhẫn một chút bởi theo những thông tin được cung cấp bởi Nintendo, tựa game này sẽ lần lượt đến với các quốc gia trên toàn cầu trong tháng 7 của năm nay. Sau Úc và New Zealand, Mỹ là quốc gia tiếp theo bắt đầu có thể tải về Pokemon Go và trải nghiệm.

Các thị trường ưu tiên tiếp theo của Pokemon Go là Châu Âu, Canada và Nam Mỹ, Với thị trường các quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam, người chơi cần phải kiên nhẫn một chút trước khi có thể chính thức tham gia vào thế giới của những con thú vô cùng đặc biệt này.

Tham khảo Forbes
Thích Công Nghệ theo techz.vn

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên