Thích Công Nghệ.Com - Pokémon GO ghi dấu ấn mạnh mẽ khi trở thành ứng dụng có lượt tải cao nhất trong lịch sử AppStore của Apple trong tuần đầu tiên được giới thiệu.

Không cần phải nhắc quá nhiều đến sức hút của Pokémon GO. Cho dù chỉ mới được cung cấp tại Mỹ, Úc và New Zealand, song, tựa game liên tiếp phá vỡ những kỷ lục về doanh thu với lượng người chơi đông đảo. Pokémon GO được coi là bí quyết “vận chuyển càn khôn” của Nintendo trên thị trường game trước những đối thủ sừng sỏ. Việc lợi dụng sự phổ biến của smartphone cùng cách chơi độc đáo giúp tựa game này đạt được những thành tựu chưa từng có.


Theo thống kê mới nhất, Pokémon GO đạt kỷ lục trở thành ứng dụng được tải nhiều nhất sau một tuần trong lịch sử phát triển AppStore của Apple. Bên cạnh đó, Pokémon GO mang lại cho Niantic và Nintendo doanh thu chưa từng có, đồng thời, sẽ giúp Apple có được một nguồn doanh thu “khủng” trong tương lai.

Theo ước tính, Pokémon Go có thể mang lại 3 tỷ USD cho Apple trong hai năm tới mặc dù ứng dụng này đang được cung cấp một cách miễn phí. Đến thời điểm hiện tại, sản phẩm của Nintendo đã mang lại 35 triệu USD doanh thu cho nhà sản xuất.

Một công ty nghiên cứu cũng đưa ra thống kê cho rằng người dùng đang dành nhiều thời gian hơn cho Pokémon GO hơn các ứng dụng phổ biến khác như Facebook, Twitter và Snapchat. Một thống kê gây bất ngờ đối với các nhà nghiên cứu thị trường hiện nay.

Tham khảo PhoneArena
Nguồn: Techz.vn

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên