Thích Công Nghệ.Com - Theo dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo (KGI) thì iPhone 7 sẽ không sử dụng nút Home cứng truyền thống nữa. Thay vào đó, máy sẽ được trang bị nút Home cảm ứng cùng khả năng chống bụi, chống nước.


Hầu hết các nhà sản xuất Android đã trình làng những chiếc smartphone cao cấp nhất của mình trong năm nay. Giới công nghệ đã được chứng kiến sự ra mắt của LG G5, Galaxy S7/S7 edge, HTC 10… và nay thì sự chú ý đang đổ đồn về Apple với phiên bản iPhone tiếp theo.

Tuy vậy nhà phân tích Ming-Chi Kuo lại cho rằng iPhone 7 sẽ không mang đến quá nhiều thay đổi. Ông cho biết chiếc iPhone tiếp theo này sẽ sử dụng nút Home cảm ứng (giống như các thiết bị Lumia) thay vì nút Home vật lý như hiện nay. Máy còn có khả năng chống bụi, chống nước.

Thông tin trên cũng được website Storm của Trung Quốc khẳng định một lần nữa. Thiết lập nút Home của iPhone mới sẽ không có nhiều khác biệt so với nút Back trên nhiều điện thoại Android.

Dự kiến, iPhone 7 sẽ được Apple giới thiệu vào tháng Chín năm nay.

Bạch Đằng - vnreview.vn

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên