Thích Công Nghệ.Com - Đây là thông tin vừa được đưa ra trong báo cáo tổng kết năm của hệ thống cửa hàng Thế giới di động.

Theo đó, Thế giới di động vừa công bố mức doanh thu khủng của hệ thống cửa hàng này trong năm 2015. Theo đó, Thế giới di động đạt doanh thu 25.000 tỷ, tương đương với trên 1 tỷ đô la Mỹ. Trong số này, lợi nhuận sau thuế ước đạt 1.070 tỷ đồng, đạt mức tăng trưởng 60-70%.

Sang năm 2016, mục tiêu của Công ty cổ phần Thế giới di động là đạt mức doanh thu 34.000 tỷ đồng, lợi nhuận 1.400 tỷ đồng.


Bên cạnh đó, theo kế hoạch phát triển trong 5 năm tới Thế Giới Di Động sẽ phát triển thành công ty bán lẻ đa ngành. Mục tiêu của kế hoạch này là phát triển mô hình siêu thụ mini Bách hoá xanh bên cạnh hệ thống của hàng Điện máy xanh và Thế giới di động truyền thống. Ngoài ra, Tổng giám đốc Trần Kinh Doanh cùng các cộng sự còn có tham vọng dấn sâu vào thị trường thương mại điện tử trong năm tới và hướng tới mục tiêu xa hơn vào năm 2020.

Có một điều đáng chú ý là cũng trong kế hoạch này, Thế giới di động đang có tham vọng mở rộng mạng lưới bán lẻ của mình ra thị trường quốc tế. Trước hết sẽ là với thị trường các nước gần với Việt Nam như Lào, Campuchia và Myanmar.

THEO: Người đưa tin

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên