Thích Công Nghệ.Com - Nhà phân tích của công ty chứng khoán GI Ming-Chi Kuo đã quay trở lại với những thông tin hấp dẫn liên quan đến sự kiện tháng 3 của Apple và đặc biệt là chiếc iPhone 4 inch được nhiều người chờ đợi.


Bản phân tích của ông dành riêng cho các nhà đầu tư đã được đưa ra, trong đó chứa rất nhiều thông tin liên quan đến suy đoán về chiếc iPhone 4 inch dự kiến ra mắt vào tháng tới. Kuo cho hay sản phẩm này sẽ sở hữu camera 12MP và có rất nhiều tính năng ngang ngửa với model mới nhất của Apple hiện nay là iPhone 6/6S.

Nhiều tin đồn trước đó cho rằng chiếc điện thoại này sẽ có tên là iPhone SE chứ không phải là iPhone 6c hay iPhone 5se và sẽ chỉ có camera chính 8MP. Thế nhưng nhà phân tích của công ty KGI lại cho rằng Apple sẽ “hào phóng” trang bị camera lên tới 12MP. Không chỉ vậy, sản phẩm cũng được tích hợp với những chức năng như NFC cho Apple Pay, 802.11ac Wi-Fi, Bluetooth 4.2.

Ngoài ra, Ming-Chi Kuo cũng khẳng định sản phẩm này sẽ sử dụng vi xử lý 64 bit A9 của Apple và hỗ trợ tính năng Live Photos. Người tiêu dùng có thể có 2 sự lựa chọn với 2 phiên bản 16GB và 64GB cùng thanh pin 1.642mAh. Như dự kiến, nhà phân tích này cũng cho rằng máy sẽ hỗ trợ công nghệ 3D Touch vốn chỉ được dành riêng cho dòng 6S và 6S Plus và có lẽ là cả iPhone 7.

Thông tin quan trọng nhất được nhà phân tích này đưa ra chính là giá của sản phẩm. Ông tin rằng chiếc iPhone SE sẽ có giá từ 400 – 5000 USD nhằm tăng doanh số của iPhone tại các thị trường mới nổi như Trung Quốc và Ấn độ cũng như để tăng doanh số chung của model 4 inch trên toàn cầu. KGI tin rằng sản phẩm này sẽ giúp doanh số iPhone tăng 131% so với năm ngoái và dự kiến có khoảng 37 triệu chiếc sẽ được bán ra vào năm 2016. Cùng lúc đó, iPhone 5S sẽ giảm giá tới 50% chỉ còn 225 – 450 USD.

Lê Nga (Theo Redmondpie) - ICTNews

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên