Thích Công Nghệ.Com - Có thể nói đây là một trong những công nghệ rất đáng được đón đợi nếu trang bị trên iPhone 7.

iPhone 7 hứa hẹn sẽ được trang bị rất nhiều tính năng hấp dẫn từ Apple và công nghệ sạc WattUp là một trong những nhân tố nổi trội đó. Để có được thành quả này, Apple đã phối hợp cùng với hãng Energous tạo ra một công nghệ sạc mới có thể giúp chiếc iPhone 7 sạc không dây với khoảng cách lên đến 4,5 mét.


iPhone 7 có thể sạc xa không dây đến 4,5 mét

Hãy thử tưởng tượng, cách thức hoạt động công nghệ sạc thông minh WattUp cũng giống như một router Wi-Fi. Sau khi được kết nối với thiết bị, chúng tạo ra một tín hiệu RF cho phép chuyển đổi thành nguồn điện DC thông qua một con chip nhỏ tích hợp bên trong thiết bị để sạc pin. Kích thước của con chip cũng rất nhỏ, chính vì thế nó có thể nhồi nhét được bên trong mẫu iPhone thế hệ mới nhất của Apple.

Được biết, công nghệ này xuất hiện tại triển lãm CES 2015 hồi năm ngoái. Energous cũng đã đưa ra mục tiêu thương mại hoá công nghệ sạc thú vị này trong năm nay và năm sau (2017). Hy vọng iPhone 7 sẽ sớm được bổ sung công nghệ này trong lịch trình dày đặc các tính năng mới. Chẳng hạn như cụm camera chính với 2 module theo công nghệ của LinX, viền ăng-ten thiếu tính thẫm mỹ được loại bỏ, nghe nhạc thông qua cổng lightning hoặc bluetooth, 3D Touch với nhiều cải tiến vượt bậc, v..v.

THEO: Người đưa tin

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên