Thích Công Nghệ.Com - Apple có thể đã ấn định ngày cho sự kiện ra mắt các sản phẩm mới của hãng, trong đó nhiều khả năng là các mẫu iPhone, iPad mới.

Theo blog công nghệ 9to5Mac, sự kiện này hiện ​đã được ấn định diễn ra vào ngày 15/3, mặc dù ngày giờ chính xác có thể thay đổi và Apple vẫn chưa có bất kỳ xác nhận ​nào về kế hoạch trên.

Apple ​được đồn sẽ công bố một phiên bản mới, có thể nhỏ hơn của iPhone, một phiên bản cập nhật của iPad Air và bản cập nhật hệ điều hành iOS và ​một dây đeo mới cho Apple Watch.


Ảnh minh họa

Mẫu iPhone mới được đồn có tên iPhone 5se, có thể đánh dấu sự trở lại của mẫu iPhone với kích thước màn hình 4-inch ​vốn xuất hiện lần cuối trên mẫu iPhone 5s. Khả năng chiếc điện thoại này sẽ có các tính năng nâng cấp như iPhone 6s,bao gồm chip xử lý A9, ​camera tốt hơn, chip NFC cho Apple Pay.

Apple cũng được dự kiến ​​sẽ công bố một mẫu iPad mới là iPad Air 3. Theo 9to5Mac, iPad mới sẽ bao gồm một số tính năng của iPad Pro như loa được cải thiện và một kết nối thông minh để kết nối với bàn phím./.
Theo Vietnam Plus

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên