Thích Công Nghệ.Com - Hàng triệu người dùng Twitter trên toàn thế giới đã không thể truy cập mạng xã hội này trong vài giờ liền tối qua.

Theo Reuters, sự cố xảy ra trên quy mô toàn cầu, bao gồm Hà Lan, Mỹ, Arab Saudi và nhiều nước khác. Người dùng không thể kết nối tới dịch vụ của tiểu blog này từ 8h40 đến 11h GMT (tức 15h40 đến 19h giờ Việt Nam).


Thông báo của Twitter về sự cố sập mạng.

Trên trang hỗ trợ, Twitter cho biết họ gặp vấn đề về kỹ thuật nhưng từ chối tiết lộ thông tin chi tiết. Thành viên mạng xã hội này không thể truy cập trong hơn 2,5 giờ trên cả bản web và phiên bản dành cho di động. Một số người dùng nói rằng, họ vẫn chưa thể đăng nhập lại vào tài khoản.

Người dùng Twitter tại Việt Nam cũng gặp sự cố tương tự trong khoảng thời gian trên. Tính đến 22h30, một số thành viên cho biết không thể truy cập Twitter trên máy tính, còn bản cho smartphone đã trở lại bình thường.

Twitter là một dịch vụ cho phép người dùng chia sẻ những thông điệp ngắn gọn, gửi tin nhắn cho mọi người. Theo báo cáo năm 2015, mạng xã hội này có 500 triệu thành viên, trong đó bao gồm 302 triệu người dùng tích cực.


Biểu đồ sự cố sập mạng Twitter hôm 19/1.

Bảo Anh - Sohoa.vnexpress.net

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên