Thích Công Nghệ.Com - Nếu đang tìm mua một chiếc smartphone có tốc độ chụp hình "bá đạo", danh sách bên dưới sẽ mang đến cho bạn một số gợi ý đáng tiền.

Bên cạnh chất lượng ảnh chụp, tốc độ chụp hình trên smartphone cũng là một trong những yếu tố được nhiều người dùng quan tâm và chọn làm tiêu chí khi tìm mua điện thoại thông minh mới. Trong năm 2015, cuộc đua chụp hình trên di động tiếp tục trở nên khốc liệt hơn cùng nhiều cái tên nổi bật đến từ các hãng sản xuất lớn như Apple, Samsung, Sony hay LG. Khép lại năm 2015, Phonearena mới đây đã đưa ra danh sách những chiếc smartphone chụp hình nhanh nhất được trình làng trong năm qua. Thời gian được tính cho mỗi chiếc điện thoại tham gia khảo sát là khoảng thời gian cần thiết kể khởi động ứng dụng camera, lấy nét, chụp hình và lưu ảnh.

Dưới đây là danh sách 15 chiếc smartphone chụp hình nhanh do Phonearena công bố.


Theo đó, bốn vị trí đứng đầu bảng xếp hạng năm nay lần lượt thuộc về iPhone 6s Plus (1,6 giây), iPhone 6s (1,7 giây), Microsoft Lumia 950 XL (2 giây) và Motorola Motor X Pure Edition (2015) (2 giây), trong đó, sự xuất hiện của Moto X Pure Edition rõ ràng là một bất ngờ lớn khi đây chỉ là một thiết bị tầm trung. Samsung cũng có hai gương mặt với thành tích khá ấn tượng là Samsusng Galaxy Note 5 và Samsung Galaxy S6. Thực tế, Phonearena nhận định trong một số trường hợp điện thoại của Samsung có thể chụp hình nhanh hơn cả smartphone của Apple nhờ tính năng truy cập ứng dụng camera nhanh và thông minh Quick Launch.


Hai smartphone mới nhất của Apple chiếm chọn những vị trí đầu tiên.

So sánh với kết quả thử nghiệm tốc độ chụp hình của smartphone đối với thiết bị tiền nhiệm, Phonearena kết luận người dùng đã được đón nhận những cải thiện thấy rõ. Dựa trên xu hướng này, bạn hoàn toàn có thể hy vọng vào việc sân chơi di động sẽ mang đến những chiếc điện thoại chụp hình xuất sắc hơn trong năm 2016.

Theo Cú Mèo / Trí Thức Trẻ
Thích Công Nghệ theo Kenh14.vn

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên