Thích Công Nghệ.Com - Lumia 650 được cho sẽ ra mắt vào ngày 1/2 tới và là chiếc Lumia cuối cùng trước khi Microsoft tập trung nguồn lực phát triển chiếc Surface Phone được đồn đoán từ lâu.

Ảnh được cho là của Lumia 650.

Theo một thông tin rò rỉ trên trang web Winfuture của Đức, Microsoft đang chuẩn bị ra mắt chiếc smartphone tiếp theo của hãng với tên gọi Lumia 650. Máy sẽ được công bố vào đầu tháng 2/2016 và bán ra không lâu sau đó.

Thông tin này cũng trùng khớp với tin đồn trước đây nói rằng Lumia 650 sẽ ra mắt vào ngày 1/2/2016. Tại Đức, máy sẽ có giá bán khoảng 238 USD, và giá tất nhiên sẽ có sự chênh lệch tùy vào từng thị trường khác nhau.

Tin tức về Lumia 650 đã bị rò rỉ từ hồi cuối năm ngoái. Về cấu hình, máy sử dụng màn hình 5 inch, 1 GB RAM, 8 GB bộ nhớ lưu trữ, camera sau 8 MP. Cấu hình đồn đoán này, cùng với cách đặt tên, cho thấy đây sẽ là chiếc smartphone Windows 10 ở phân khúc tầm trung thay vì cao cấp như nhiều người kỳ vọng. Microsoft trước đó chỉ bán ra 3 model smartphone chạy Windows 10 gồm Lumia 950, Lumia 950 XL (phân khúc cao cấp), và Lumia 550 (giá rẻ).

Theo nguồn tin từ trang Windows Central, đây là mẫu Lumia cuối cùng mà Microsoft ra mắt, và thương hiệu này có thể bị khai tử trong tương lai. Sau model này, hãng phần mềm sẽ tập trung nguồn lực để phát triển chiếc điện thoại "Surface Phone" để kịp ra mắt trong cùng năm 2016.

Anh Quý (Theo Gsmarena)
Thích Công Nghệ theo ICTNews

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên