Thích Công Nghệ.Com - Apple có vẻ đang phát triển và có thể sẽ trang bị cho iPhone thế hệ tương lai công nghệ sạc pin không dây từ xa siêu hiện đại, hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ cho giới công nghệ cũng như người tiêu dùng.

iPhone 7 sẽ sở hữu cấu hình mạnh mẽ hơn, tất nhiên rồi tuy nhiên xét về các tính năng nổi bật thì sao? Sau thông tin về việc iPhone 7 sẽ bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm thì bây giờ thêm một tính năng độc đáo khác vừa được hé lộ.

Apple thường được biết đến như nhà dẫn đầu các sản phẩm sở hữu những tính năng ấn tượng và khiến nhiều nhà sản xuất khác phải chạy theo sau. Điển hình cho những tính năng độc đáo đó chính là cảm biến vân tay trên iPhone 5S và giờ đã trở thành tính năng không thể thiếu của rất nhiều smartphone khác trên thị trường thế giới.

Mới đây chúng ta cũng đã được nghe về việc iPhone 7 sẽ bỏ jack cắm tai nghe 3.5 mm và sử dụng luôn cổng lightning để thay thế. Bên cạnh đó, một báo cáo mới cho biết iPhone 7 sẽ sở hữu bộ sạc không dây từ xa. Theo nguồn tin trên thì Apple đang làm việc với một đối tác Châu Á để phát triển một loại sạc không dây mới mà có thể sạc từ xa cho iPhone thế hệ tương lai.

Thay vì phải bỏ thiết bị lên một bộ dock như công nghệ sạc không dây thông thường, sạc không dây Apple cho phép bạn sạc ngay cả khi thiết bị đặt cách xa bộ sạc 1 mét. Nếu vậy thì đúng là Apple sẽ khiến một số hãng khác "chạy theo" dài trong thời gian tới.

Apple sẽ khiến mọi người ấn tượng với công nghệ sạc pin mới siêu hiện đại này. Ảnh: Internet

Vào năm 2012, Apple đã nộp bằng sáng chế về công nghệ cộng hưởng từ trường (NFMR) để giúp thiết bị có thể sạc pin kể cả khi cách xa 1 mét. Đây được cho là một dẫn chứng rõ ràng chứng minh Apple có khả năng trang bị cho siêu phẩm tương lai của mình công nghệ sạc pin siêu hiên đại.

Bằng sáng chế của Apple từ năm 2012. Ảnh: Internet.

Ngọc Thoa - techz.vn

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên