Thích Công Nghệ.Com - Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng người dùng Samsung Galaxy S6 và S6 Edge tại Anh đã được cập nhật lên Marshmallow. Vì thế nên người dùng ở những khu vực khác có lẽ sẽ không phải chờ đợi quá lâu nữa.

Samsung đã bắt đầu chấp nhận cho một số ít người dùng thử phần mềm mới và hiện nay những người sở hữu các thiết bị S6 có thể nhận bản firmware beta mới. Đương nhiên là nếu người dùng lựa chọn cài đặt.
Bản cập nhật beta Android 6.0 Marshmallow cho bộ đôi Galaxy S6 sẽ đem đến tất cả những tính năng vốn có với giao diện TouchWiz. Như bạn có thể thấy trong hình bên dưới, giao diện TouchWiz được thiết kế khá gọn gàng. Dưới đây là một số tính năng kèm theo ảnh chụp màn hình giao diện Android 6.0 Marshmallow trên sản phẩm Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge:

- Rất nhiều hình động và hiệu ứng đẹp
- Có thêm lựa chọn lưu ảnh dưới định dạng RAW
- Chế độ chuyên nghiệp dành cho ứng dụng camera cho phép bạn lựa chọn tốc độ màn chụp của Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge
- Trình đơn power mới
- Thêm lựa chọn tùy chỉnh phím tắt ứng dụng trên màn hình khóa
- Thêm màu sắc mới cho phần cài đặt nhanh
- Thêm lựa chọn kích hoạt hoặc tắt chế độ sạc nhanh
- Thêm khả năng bổ sung ứng dụng trực tiếp vào thư mục từ bên trong thư mục
- Có cấp hoặc không cấp quyền cho ứng dụng
- Tính năng Google Now On Tap

Mặc dù một số người sẽ thích giao diện mới này, nhưng cũng sẽ có những người khác ghét những hoạt ảnh động trên giao diện Android 6.0.

Lê Nga (Theo Sammobile)
Thichcongnghe theo ICTNews

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên