Thích Công Nghệ.Com - Với dịch vụ mới EMS Thỏa thuận của Công ty CP Chuyển phát nhanh Bưu điện, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh EMS với chi phí tiết kiệm tối đa trong khi vẫn đảm bảo về chất lượng và thời gian giao hàng.

Thời gian triển khai dịch vụ EMS Thỏa thuận trên toàn quốc bắt đầu áp dụng từ tháng 12/2015.

Nhằm không ngừng đa dạng hóa mọi loại hình dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Công ty Cổ phần Chuyển phát nhanh Bưu điện đã triển khai dịch vụ EMS Thỏa thuận trong nước.

Với dịch vụ này, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh EMS với chi phí tiết kiệm tối đa trong khi vẫn đảm bảo về chất lượng và thời gian giao hàng.
Cụ thể, so với thời gian vận chuyển của dịch EMS Trong nước, thời gian toàn trìnhcủa dịch vụ EMS Thỏa thuận sẽ tăng thêm 2 ngày, nhưng tiết kiệm tối đa tới 63% giá cước và khách hàng tạm thời chưa phải trả phụ phí xăng dầu khi sử dụng dịch vụ này.

Mọi quy trình nhận hàng, khai thác, vận chuyển, phát hàng, cũng như các tiện ích về quản lý, tra cứu thông tin bưu gửi, các dịch vụ cộng thêm (phát tận tay, khai giá, báo phát, đồng kiểm, hàng nhạy cảm phát ngoài giờ, …) và mọi quyền lợi khác của khách hàng đều được đảm bảo như đối với dịch vụ EMS. Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tiết kiệm nhưng hiệu quả này.

Dịch vụ EMS Thỏa thuận sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các các khách hàng có yêu cầu vận chuyển hàng hóa có số lượng và khối lượng lớn (quá 31,5 kg cho một bưu kiện theo quy định của dịch vụ EMS thông thường), hàng hóa cồng kềnh có hình dạng đặc biệt, hàng hóa quá khổ quá tải không thể hoặc cấm vận chuyển theo đường hàng không. Đặc biệt, EMS Thỏa thuận sẽ là giải pháp chuyển phát hiệu quả cho các doanh nghiệp kinh doanh thương mại điện tử.

Các khách hàng có thể tham khảo thông tin về giá cước, thời gian toàn trình, khu vực áp dụng dịch vụ mới - EMS Thỏa thuận trên website của Công ty CP Chuyển phát nhanh Bưu điện tại địa chỉ: www.ems.com.vn.

Thu Hải ICTNews

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên