Thích Công Nghệ.Com - Người dùng Facebook ở Việt Nam đã có thể dùng video làm avatar, đoạn video cần phải ngắn hơn 7 giây, có thể nằm ở huớng dọc hay ngang đều được, Facebook sẽ tự crop lại, đoạn phim có thể là đoạn tự quay mới hoặc là đoạn phim bất kỳ trên điện thoại.


Như vậy, bây giờ Facebook có các tính năng khá vui vẻ như: Chọn avatar tạm, dùng video làm avatar, theo lộ trình làm mới hoàn toàn trang cá nhân người dùng (Profile) trên nền tảng di động, thì chúng ta còn có giao diện mới của trang cá nhân Facebook, ảnh đại diện sẽ được đưa về phía trung tâm, và đằng sau đó vẫn là ảnh nền Cover Photo, ngay phía dưới phần ảnh đại diện là thông tin sơ lược về bản thân, cuộc sống cá nhân.


Đây sẽ là khu vực mới, chứa một vài thông tin thiết yếu như nghề nghiệp, nơi ở, chuyênmôn,...Bạn có thể thêm một số biểu tượng cảm xúc vào phần này cho thêm sinh động và trực quan hơn. Facebook cũng hỏi người dùng chọn ra 5 tấm hình tiêu biểu nhất để đặt vào mục Featured Photos - 5 bức ảnh này sẽ được hiển thị to, và sắp xếp tuỳ vào cách chỉnh của chúng ta.

Theo Tinh Tế

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên