Thích Công Nghệ.Com - Bạo hành trẻ em luôn là một đề tài nóng hổi bàn luận của xã hội bởi hiên nay liên tục phát hiện ra các nạn bạo hành trẻ em tại các cơ sở giữ trẻ tư nhân...Gióng lên hồi chuông cảnh báo về quy định quản lý của các cơ quan ban ngành đối với các cơ sơ giữ trẻ này.


Không chỉ ở Việt Nam, Thích Công Nghệ cũng đã đưa một số clip cảnh báo nạn bạo hành trẻ em của một số nước như Trung Quốc, Thái Lan... và ngay cả Hàn Quốc một đất nước trong mắt người Việt Nam được coi là tươi đẹp thì không hẳn là vậy khi bạn xem xong clip này.

Cần cân nhắc khi xem clip không phải vì kinh dị, máu me...mà mức độ bạo lực của nó cực sốc, chính Admin khi xem clip này còn thấy sốc về độ dã man của bảo mẫu này.Bạn Haisam Hainam Nguyen cho biết:
Bởi vây xem video nay xog tôi hối hận quá.tôi gửi con gái dc 4ngày cũng bị đánh vao lòng bàn chân ,đánh vào chjm bé vì bé di trog bỉm ,lần cuối mình phát hiện là bi tát vào má in 5đầu ngón tay .vì bé chưa biết nói.vì chỗ mình quen biết.mình đến chửi và cảnh cáo thôi.ngj thươg con tôi qua.sao luc đó tôi ko cho nó ngôi tù hả trời

Nếu bạn có con cái, hãy cân nhắc kỹ lưỡng khi chọn người bảo mẫu cho con yêu của mình. Đừng để sau này hối không kịp

Thích Công Nghệ.Com

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên