Thích Công Nghệ.Com - Sự kiện HackFair 2015 lần đầu tiên tại Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 8h ngày 22.11.2015 tại khuôn viên trường Đại học Bách Khoa TP Hồ Chí Minh dành cho những bạn trẻ đam mê khám phá sự kỳ diệu của Khoa học và Công nghệ. Hackfair 2015 được tổ chức và tài trợ bởi cộng đồng những người đam mê công nghệ Google - Google Developer Group Việt Nam (viết tắt là GDG Việt Nam) và là một hoạt động trong khuôn khổ của Startup Insider 2015.


Chương trình dự kiến chia làm 2 khu vực, khu trưng bày và triển lãm các Sản phẩm/Dự án khoa học công nghệ đến từ khắp cả nước. Và hội trường với phần chia sẻ, giới thiệu những sản phẩm tiêu biểu. Dự kiến sự kiện sẽ thu hút gần 5000 người tham dự.

Sự kiện miễn phí 100% - khách tham dự còn có cơ hội nhận được những phần quà nho nhỏ từ ban tổ chức Hackfair 2015.

Thông tin chi tiết về hackfair 2015 bạn có thể xem tại: http://hackfair.vn/

Link đăng ký tham gia trực tiếp: http://bit.ly/1Na65zp

HackFair 2015 sẽ tập trung vào sự sáng tạo công nghệ của 4 lĩnh vực tiêu biểu:
Thiết bị & giải pháp phần cứng (Hardware)
Giải pháp phần mềm (Software)
Giải pháp di động (Mobility)
Game.
Nếu bạn là cá nhân và công ty hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ, bạn có thể tham gia HackFair 2015 với hình thức dự thi sản phẩm hoàn thiện hoặc sản phẩm mẫu tiêu biểu. Sản phẩm được chọn lựa trình bày tại HackFair 2015 sẽ có được nhiều giải thưởng hấp dẫn từ Google.

Quan trọng hơn hết, GDG Việt Nam tin rằng Hackfair 2015 sẽ là cầu nối để các ý tưởng về Công nghệ được dịp tiếp cận người dùng.

HackFair 2015 là sự kiện miễn phí luôn mở rộng cửa chào đón tất cả mọi người. Ngoài ra trong sự kiện này, người tham quan và trải nghiệm sản phẩm công nghệ có cơ hội nhận được hơn 1000 quà tặng hấp dẫn từ Google.

Thichcongnghe - theo Tinhte

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên