Thích Công Nghệ.Com - NetGuard là một ứng dụng cho phép bạn chặn việc kết nối Internet của từng app riêng biệt trong Android và đặc biệt là không cần root. 


NetGuard làm điều này bằng cách can thiệp vào permission Internet vốn đã được Google tách riêng ra và cho phép kiểm soát độc lập trên Android 5.0 hoặc mới hơn. Bạn có thể chặn một app không cho xài Wi-Fi và / hoặc 3G đều được, gần giống như tường lửa trên máy tính vậy. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng một app nào đó sẽ không bao giờ lấy thông tin của bạn và gửi cho bên kẻ xấu bên ngoài, hữu dụng khi muốn test app mới. Ngoài ra, nó cũng giúp tiết kiệm dung lượng 3G, tránh bị sử dụng bởi các app không quan trọng cũng như tiết kiệm pin hơn.


Anh chàng làm ra NetGuard cho biết thêm là cơ chế mà anh lập trình giúp cho công cụ này gần như không làm hao pin thêm. Nó cũng không theo dõi bất kì thứ gì về việc sử dụng của bạn, và hỗ trợ chặn cả app cài thêm lẫn tiến trình hệ thống. Hiện app đang ở giai đoạn beta, mời anh em tham gia vào nhóm test và lên Google Play tải về.
Thông tin theo Tinh Tế

Bình Luận

  1. This comment has been removed by a blog administrator.

    ReplyDelete

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên