Thích Công Nghệ.Com - Nếu bạn đang cần một ứng dụng trên thiết bị Android có thể điều khiển được PC hay Laptop từ xa thì đấy sẽ là một phần mềm phù hợp với bạn, bởi nó rất dễ sử dụng và linh hoạt.


Splashtop remote: là 1 ứng dụng cho phép ta điều khiển PC, Laptop ở bất cứ địa điểm nào trên thiết bị Android, chỉ cần có kết nối internet là đủ.

Các bước thực hiện như sau.​

B1: Bạn hãy download ứng dụng phù hợp với thiết bị tại: http://www.splashtop.com/downloads


B2: Các bạn cài đặt như bình thường cho đến khi Finish là xong.​B3: Đến đây đã gần xong rồi đấy, giao diện của Splashtop remote hiện ra, các bạn tạo tài khoản cho mình nếu chưa có tài khoản và nếu có rồi thì điền vào khung đăng nhập.​


B4: Trên thiết bị Android các bạn cũng điền tài khoản giống với tài khoản cài trên máy tính để 2 thiết bị nhận ra nhau. Như vậy là xong (Nếu kết nối thành công, máy sẽ hiển thị trên App điều khiển trên Android)
Ưu điểm:
- Thao tác rất nhanh, dễ dàng y như trên máy tính, tính năng stream desktop lên điện thoại rất nhanh cứ như chia sẻ NFC vậy.​
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng không cầu kỳ, máy dùng không bị giật

Bình Luận

  1. Cái này có tốn phí không bạn?

    ReplyDelete
    Replies
    1. hiền giờ thì ứng dụng này đã tính phí rồi bạn nhé

      Delete

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên