Thích Công Nghệ.Com - Người dùng Việt sẽ phải chờ đợi thêm nếu muốn sở hữu iPhone 6S và 6S Plus phân phối chính hãng.


Apple vừa thông báo danh sách các thị trường cung cấp bộ đôi iPhone 6S và 6S Plus trong đợt mở bán tiếp theo. Sau ngày 9/10 tới, 2 model iPhone mới sẽ chính thức có mặt tại 45 quốc gia và vùng lãnh thổ khác, bên cạnh các nước được phân phối máy từ ngày 25/9. Tuy nhiên, đợt phân phối thứ hai này của “Quả táo” vẫn chưa có tên Việt Nam.

Năm ngoái, iPhone 6 và 6 Plus được phân phối chính hãng tại Việt Nam từ giữa tháng 11.
Theo đó, ngày 9/10, iPhone 6S và 6S Plus sẽ được bán tại Thụy Điển, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Hungary, Bungari, Đan Mạch, Ý, lreland, Iceland, Isle of Man, Phần Lan, Hà Lan, Ba Lan, Hy Lạp, Na Uy, Bồ Đào Nha, Nga, Rumani, Slovakia, Slovenia, Bosnia, Croatia, Estonia, Greenland, Latvia, Maldives, Mexico, Monaco, Andorra, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg và Đài Loan.
Ngày 10/10, 2 model iPhone 6S và 6S Plus sẽ có mặt tại Bahrain, Jordan, Kuwait, Qatar, Saudi Arabia và United Arab Emirates. Cuối cùng, ngày 16/10, Apple sẽ bán smartphone mới của mình tại Ấn Độ, Malaysia và Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu đúng như lộ trình, iPhone 6S và 6S Plus sẽ lần lượt được phân phối tại hơn 130 quốc gia trước khi kết thúc năm 2015.
Hiện vẫn chưa rõ thời điểm bộ đôi iPhone mới chính thức xuất hiện trên các kênh phân phối được Apple uỷ quyền tại Việt Nam. Từ trước tới nay, Việt Nam luôn có iPhone chính hãng khá muộn so với các thị trường khác trên thế giới. Theo thông lệ, vào cuối tháng 11, đầu tháng 12 hàng năm, Apple mới chính thức giới thiệu smartphone mới cho người dùng trong nước trên các kênh phân phối chính hãng.

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên