Thích Công Nghệ.Com - Sau Amazon, Skype, mới đây nhất, Facebook bỗng dưng dừng hoạt động trên tại một loạt nước. Sau đó tình trạng khó gửi tin nhắn lại xảy ra với một loạt người dùng.


Theo phản ánh những người dùng mạng xã hội này, thời điểm khoảng 11 giờ 30 ngày 24/9 (giờ Việt Nam), Facebook của họ xảy ra tình trạng báo lỗi. Kèm theo thông báo của mạng xã hội với nội dung “đang cố khắc phục sự cố sớm nhất có thể”.

Sau khi cố gắng tải lại trang, một số thời điểm thông báo lỗi không hiện ra mà thay bằng 1 dòng trên màn hình với nội dung: “không có dịch vụ”. Sự cố này xảy ra cả với trang nhắn tin của Facebook là messenger.com.

Bên cạnh đó trong thời gian gặp sự cố, các tin nhắn của người dùng cũng không thể hoặc gặp khó khăn trong việc gửi đi.

Không chỉ ở Việt Nam, nhiều người dùng trên thế giới cũng gặp phải tình trạng này. Theo downdetector.co.uk, những khách hàng bị ảnh hưởng tập trung ở Bắc Mỹ, Châu Âu và Đông Nam Á.


Sự cố này kéo dài trong khoảng 20 phút, sau đó kết nối tới mạng xã hội đã trở lại bình thường. Tình trạng khó gửi tin nhắn vẫn tiếp tục xảy ra trong khoảng 30 phút sau sự cố. Hiện Facebook chưa đưa ra thông tin gì về sự cố này.

(Theo Bizlive)

Một số thông tin các bạn phản hồi với Thích Công Nghệ.com là có phải do "Facebook cắt hợp đồng tại Việt Nam, do người dùng Việt không trả phí". Thông tin này là hoàn toàn không chính xác, vì Facebook là miễn phí và bạn chỉ mất phí khi quảng cáo trên facebook mà thôi.

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên