Thích Công Nghệ.Com - Viettel sẽ là nhà tài trợ độc quyền lần đầu tiên của vòng Chung kết Thế giới cuộc thi Tin học Văn phòng (MOSWC 2015) sẽ diễn ra từ ngày 9 -1 2/8/2015 tại Dallas, Texas, Mỹ.


Đại diện Viettel và Bộ Giáo dục & Đào tạo khởi động cuộc thi Tin học Văn phòng Thế giới 

Thông tin này vừa được Tập đoàn Certiport ( Mỹ) công bố đến các đối tác tại 150 quốc gia và hơn 12.000 websites của các trung tâm thi thuộc Certiport trên toàn thế giới.
Theo Ban tổ chức thế giới MOSWC 2015, ngay khi thông tin này được truyền đi và đăng tải đã nhận được nhiều lời chúc mừng của các đối tác của Certiport trên khắp thế giới.
Chia sẻ về điều này, ông Đoàn Hồng Nam, người dẫn đội tuyển Việt Nam đi dự thi vòng Chung kết Thế giới trong suốt 5 năm qua, Ông Đoàn Hồng Nam, Trưởng ban tổ chức MOSWC tại Việt Nam, đại diện của Certiport tại Việt Nam cho biết: “Viettel là doanh nghiệp đầu tiên được sự đồng thuận của Ban tổ chức Thế giới để trở thành nhà tài trợ độc quyền của VCK Thế giới MOSWC 2015 trong suốt lịch sử 14 năm của cuộc thi Tin học văn phòng lớn nhất thế giới với sự qui tụ của gần 100 quốc gia”.
Đây là cuộc thi Tin học văn phòng có qui mô lớn nhất thế giới, MOSWC đã gây dựng được uy tín rất lớn bởi những nguyên tắc rất chặt chẽ trong công tác tổ chức. Đánh giá cao sự quan tâm của Viettel dành cho thế hệ trẻ không chỉ ở Việt Nam, mà còn đối với giới trẻ tại các quốc gia khác, Ban Tổ chức thế giới đã đồng ý để Viettel trở thành doanh nghiệp đầu tiên tài trợ độc quyền cho vòng Chung kết Thế giới. Đây chính là niềm tự hào của Việt Nam khi có doanh nghiệp đầu tiên “phá lệ” vòng Chung kết Thế giới  MOSWC tại Mỹ. Điều bất ngờ đó không phải là một tên tuổi ICT lớn trên thế giới như Intel, IBM...mà là Viettel, một doanh nghiệp đến từ Việt Nam. Điều này chắc chắn sẽ gây bất ngờ lớn cho gần 100 quốc gia tham dự”.

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên