Thích Công Nghệ.Com -  Nguồn tin của BuzzFeed cho biết Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt iPhone mới vào ngày 9/9 tới đây. Ngoài iPhone, còn có sự hiện diện của iPad, Apple TV.


Nguồn tin thân cận với Apple tiết lộ “táo khuyết” dự định tổ chức sự kiện đặc biệt vào tuần có ngày 7/9 và thứ Tư (9/9) có khả năng cao nhất. Ngày 9/9 trùng với ngày giới thiệu iPhone 6/6 Plus năm 2014.
Cũng như các sự kiện mùa thu trước đó, sự kiện 9/9 lần này tập trung vào iPhone thế hệ mới, sản phẩm được kì vọng dùng màn hình Force Touch, camera cải tiến, chip nhanh hơn và mạnh hơn. Ngoài ra, nguồn tin còn cho biết lãnh đạo Apple có thể trình diễn các mẫu iPad mới nhất.
Cũng trong sự kiện lần này còn có sản phẩm kế nhiệm Apple TV. Như BuzzFeed từng đưa tin, Apple ban đầu muốn công bố set-top box mới vào tháng 6/2015 tại Hội nghị WWDC nhưng đã lùi lại. Phiên bản mới được đồn sẽ nâng cấp triệt để so với thế hệ trước đó, gồm chip A8, bộ nhớ trong lớn hơn, hệ điều hành cải thiện, hỗ trợ điều khiển bằng Siri.
Phát ngôn viên Apple từ chối bình luận về thông tin này.

Du Lam (Theo BuzzFeed)

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên