Thích Công Nghệ.Com - Hôm 5/8, Google bắt đầu bán máy tính bảng có khả năng tạo hình 3D dành riêng cho lập trình viên mang tên mã là Project Tango tại Hàn Quốc và Canada trên Google Store.

Project Tango có khả năng kết hợp giữa chiều sâu và các góc quay từ nhiều camera tích hợp trên máy, giúp các nhà phát triển tái tạo chính xác hình dáng của vật thể trong thế giới thực. Để tính năng này có thể hoạt động trơn tru, Project Tango được trang bị một cấu hình cực khủng với bộ vi xử lý Tegra K1, 4GB RAM, bộ nhớ trong lên đến 128 GB, màn hình 7,2 inch có độ phân giải Full HD (1920x1080), dung lượng pin 4960 mAh, kết nối NFC, 4G LTE cùng với cảm biến và camera có khả năng tạo hình 3D.


Project Tango sẽ giúp các nhà phát triển xây dựng các vật thể 3D vô cùng chính xác

Đây là lần đầu tiên Google mở rộng Project Tango ra ngoài lãnh thổ nước Mỹ. Từ ngày 26/8, gã khổng lồ tìm kiếm sẽ tiếp tục phân phối chiếc máy tính bảng 3D này ở các thị trường Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Ai Len, Italia, Na uy, Thụy Điển, Thụy Sỹ và Vương quốc Anh.
Sản phẩm sẽ được bán với giá 512 USD, rẻ hơn nhiều với mức giá 1024 USD tại thị trường Mỹ trước đây.

Lê Hoàng (Theo 9to5Google)

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên