Thích Công Nghệ.Com - Apple hôm nay đã chính thức gởi thư mời đến giới truyền thông về sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 9/9, tại thành phố San Francisco, Mỹ. 


Có lẽ ai cũng đều đoán ra rằng Apple sẽ tung ra thế hệ kế tiếp của dòng iPhone hiện nay. Bên cạnh đó, chúng ta còn mong chờ Apple sẽ đưa ra bản cập nhật iOS 9, OS X El Capitan và watchOS 2 hoàn thiện. Ngoài ra, có thế sẽ có thêm sự xuất hiện của iPad Pro chẳng hạn, hoặc Apple TV được làm mới.

Được biết, Apple sẽ cung cấp video trực tiếp về sự kiện ngày 9/9 cho người dùng iOS/OS X qua Safari hoặc QuickTime. Đặc biệt trong lần này, những ai dùng máy chạy Windows 10 cũng có thể xem trực tiếp qua trình duyệt Microsoft Edge (lý do là Microsoft Edge đã hỗ trợ công nghệ HTTP Live Streaming mà Apple áp dụng). Trang web theo dõi buổi lễ của Apple.

Sự kiện Apple ra mắt sản phẩm mới sẽ diễn ra vào 0h, rạng sáng ngày 10/9 (theo giờ Việt Nam). Tinh Tế như thường lệ sẽ tường thuật trực tiếp buổi lễ này.

Theo Tinhte

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên