Thích Công Nghệ.Com - Yahoo! Messenger là một quảng cáo hỗ trợ phổ biến của khách hàng nhắn tin tức thời và giao thức liên quan được cung cấp bởi Yahoo!, cho phép bạn nhìn thấy khi bạn bè trực tuyến và gửi tin nhắn tức thời.

Nó cũng có thể cảnh báo bạn e-mail mới trong Yahoo Mail, Yahoo Quen tài khoản, hoặc khi bạn có sự kiện sắp diễn ra được ghi lại trong Lịch Yahoo của bạn. Yahoo Messenger cung cấp hỗ trợ tường lửa, một chế độ chờ giảm thiểu các chương trình cho đến khi một kết nối Internet được thực hiện, khả năng lưu và in các cuộc hội thoại của bạn, và một giao diện theo thẻ cung cấp truy cập nhanh vào các cổ phiếu yêu thích của bạn, tin tức, và tỷ số thể thao.


Yahoo! Messenger là cung cấp miễn phí và có thể được tải về và sử dụng với một "Yahoo! ID" chung chung mà còn cho phép truy cập vào các dịch vụ Yahoo! khác, chẳng hạn như Yahoo! Mail, nơi người dùng có thể được tự động thông báo khi họ nhận được email mới.

Các tính năng khác bao gồm khả năng để tạo ra một phòng chat tự động, cảnh báo giá chứng khoán, khả năng gửi tin nhắn cho bạn bè (ngay cả khi họ không trực tuyến khi bạn), một chế độ nhanh gọn mà giấu đi các công cụ bạn bè để tối đa hóa diện tích của bạn xem Chủ đề bạn bè, và trò chuyện bằng giọng nói, cho phép bạn để nói chuyện miễn phí với bất kỳ ai khác trên Internet. Nó cũng bao gồm Launchcast Radio, Yahoo Games, và Yahoo có âm thanh. Sử dụng một Webcam, bạn có thể nhìn thấy những người bạn đang trò chuyện với hoặc xem Webcam của bất kỳ thành viên Yahoo đã cấp bạn truy cập.

Yahoo! đã công bố một quan hệ đối tác với Microsoft để tham gia các mạng nhắn tin nhanh của họ. Điều này sẽ làm cho Yahoo! Messenger tương thích với bạn bè Dịch vụ của Microsoft. NET. Nó cũng thực hiện của Microsoft Windows Live Messenger tương thích với mạng của Yahoo!. Sự thay đổi này đã có hiệu lực của 2006/07/13 - Yahoo! Messenger đã tích hợp tin nhắn tức thời với người dùng Windows Live Messenger, và có đầy đủ chức năng.

Yêu cầu hệ thống: Microsoft Windows XP, Vista, 7

TẢI TẠI ĐÂY - Mediafire


Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên