Thích Công Nghệ.Com - Obi Mobiles, nhãn hiệu điện thoại được đồng sáng lập bởi cựu CEO của Apple là ông John Sculley, sẽ được giới thiệu tới người dùng Việt Nam trong thời gian tới.

Những smartphone của Obi Mobiles đã được bán tại Ấn Độ và Trung Đông từ năm 2014, sau đó tấn công thị trường Singapore cùng năm, với các mẫu máy được bán giá 70 đến 200 USD, theo CNBC.
“Chúng tôi muốn tập trung vào nhóm khách hàng trẻ (13-24 tuổi) – những người rất thích vẻ đẹp của iPhone nhưng không đủ tiền mua”, John Sculley trả lời phỏng vấn CNBC.


Một mẫu smartphone Obi Mobiles

Obi Mobiles đã thuê một nhóm nhân sự tại Apple về làm cho công ty, trong đó có cựu giám đốc thiết kế công nghiệp (director of industrial design) của Apple.
Obi Mobile sẽ tập trung vào chất lượng âm thanh và kéo dài thời lượng pin cho thiết bị, John Sculley nói.
Tại Việt Nam, Obi Mobile được phân phối độc quyền bởi Digiworld, vốn đang phân phối Acer, Asus, HP, Dell, Toshiba, Lenovo…
John Sculley được Steve Jobs – người sáng lập Apple – mời về làm cho hãng vào năm 1983, khi đó Sculley đang làm chủ tịch tại Pepsi Cola. Sau này, do mâu thuẫn trong đường lối kinh doanh tại Apple, chính Sculley đã sa thải Steve Jobs khỏi Apple, trước khi ông quay trở lại điều hành và đưa hãng công nghệ này có vị thế như ngày hôm nay

Bình Luận

Tất cả các nhận xét của các bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng tải, do vậy nhận xét của bạn gửi sẽ tạm thời chưa hiện nhé.

 
Lên